Game Sinh Tố Mùa Hè

Bạn là một người rất thích sáng tạo và làm ra những loại nước uống vô cùng bổ dưỡng và ngon lành dành cho tất cả mọi người trong thời gian mùa hè oi ả nóng bức này. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game sinh tố mùa hè để các bạn được trở thành những người đầu bếp chuyên nghiệp với khả năng sáng tạo và hoàn thành những món ăn ngon lành. Đây là trò chơi rất phù hợp với các bạn ái để được thể hiện tài năng của mình cũng như dành món ăn ngon bổ dưỡng cho bản thân trong mùa hè. Chỉ khi tham gia vào kho game vui miễn phí trực tuyến này thì các bạn mới được học hỏi cách nấu nướng và thỏa sức giải  trí thư giãn sảng khoái.

game sinh tố mùa hè

Chơi game sinh tố mùa hè

Bạn sẽ được tham gia vào khóa học nấu ăn vô cùng hấp dẫn trong lớp  học của sara và cô ấy sẽ hướng dẫn và chỉ dạy rất nhiệt tình cho tất cả các bạn có thể làm ra được những loại nước sinh tố ngon lành. Trò chơi sinh tố mùa hè 24h sẽ giúp cho bạn cảm thấy rất thỏa mái và sảng khoái trong màu hè oi ả. Các loại sinh tố trái cây cũng không quá khó thực hiện bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là thành công. Nào hãy thật cố gắng để làm ra những loại sinh tố phù hợp với mình trong thời gian hè.

Game sinh tố mùa hè cho bé và những tính năng chính

  • Các bạn sẽ được tham gia vào khóa học nấu ăn vô cùng hấp dẫn.
  • Nhiều loại sinh tố trái cây mà bạn sẽ được học hỏi thêm trong mùa hè.
  • Lối chơi nấu ăn hấp dẫn phù hợp với các bạn gái nội trợ.
  • Đồ họa game 3d đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động.

Đây là trò chơi mang tính giải trí rất cao giúp cho tất cả mọi người được thư giãn sảng khoái và xả stress trong những không gian nóng bức mùa hè.

Trò chơi vua khác:

Game nau an

Game dua xe

Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Sinh Tố Mùa Hè

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác