Game Siêu Nhân Tiga

Siêu nhân tiga là một game hành động vô cùng hấp dẫn trong serie game siêu nhân đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Siêu nhân luôn là những nhân vật anh hùng xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình, với nhiệm vụ cao cả đó là đem đến sự bình yên cho nhân loại, và luôn được các bạn nhỏ yêu thích, ngưỡng mộ. Siêu nhân tiga cũng không ngoại lệ. Chơi game siêu nhân tiga 1, 2, 3 được chúng tôi tổng hợp đầy đủ từ y8, 7k7k chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút chơi game cực kỳ hấp dẫn !

choi-game-sieu-nhan-tiga

Chơi game siêu nhân tiga hay nhất

Tham gia vào trò chơi siêu nhân tiga, bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng tiga mà bạn yêu thích, trải qua vô vàn thử thách, tiêu diệt không biết bao nhiêu là quái vật đang có ý định xâm chiếm trái đất của chúng ta. Với những kỹ năng thành thạo cùng với các skill độc đáo, hãy đồng hành cùng anh chàng siêu nhân tiga tiêu diệt hết lũ thật ma ghê tởm này nhé.

Hướng dẫn chơi game siêu nhân tiga

Game có lối chơi theo màn khá đơn giản, sẽ có 3 màn chơi với rất nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn trước mắt. Lần lượt sẽ là Bề mặt hành tinh, sa mạc và cuối cùng là phòng thí nghiệm bí mật. Vượt qua màn chơi đầu thì sẽ mở khóa được các màn chơi tiếp theo.

Dùng các phím mũi tên để di chuyển, Z để đấm đá, X để thực hiện skill đặc biệt và C để nhảy. Rất đơn giản phải không nào !

game-sieu-nhan-tiga

Có gì hot trong game siêu nhân tiga:

  • Hình ảnh đơn những vô cùng đẹp mắt, chiêu thức rứt khoát, lôi cuốn
  • Cuối mỗi màn chơi sẽ là boss cực khủng
  • Ăn thêm vàng trong khi di chuyển để đạt số điểm cao nhất
  • Chơi game siêu nhân tiga online không cần download

http://gamevuihay24h.net/ còn có rất nhiều game hay hơn nữa, hãy ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những game mới nhất nhé ! Chắc chắn bạn sẽ được chơi game vui 24h mỗi ngày!

Sitemap là nơi tổng hợp game từ A đến Z!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Tiga

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác