Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Game siêu nhân thần kiếm đánh nhau là trò chơi vui nhộn cực kỳ mới lạ và hấp dẫn. Có đồ họa 3D sắc nét, nội dung gay cấn. Tại đây các game thủ nhí được nhập vai vào siêu nhân thần kiếm đi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trái đất. Đại điện cho ánh sáng tiêu diệt âm mưu đen tối của lũ urucu ngoài hành tinh. Chơi game siêu nhân thần kiếm 24h bản mới nhất 2, 3, 4, 5 siêu khủng về hình ảnh và âm thanh. Thuộc dòng game phiêu lưu bạn phải điều khiển nhân vật của mình vượt qua những nguy hiểm và thử thách. Cùng khám phá game vui siêu nhân thần kiếm với bạn bè để giải trí nhé!

game-sieu-nhan-than-kiem

Chơi game siêu nhân thần kiếm

Cách chơi game hành động siêu nhân đơn giản thôi, game thủ nhí sử dụng các phim mũi tên để điều khiển nhân vật nhay lên, tránh đòn, quay lại và tiến lên. Nhấp nút cách ( space ) để tấn công, tùy vào việc bạn cho cho mình siêu nhân màu nào sẽ có đòn đánh đặc trưng. Phím cuối cùng là nút Z dùng khi siêu nhân thần kiếm của bạn có đầy đủ năng lượng, tác dụng của chiêu thức này là gọi mãnh thú của siêu nhân đó ra, nếu bạn bị bao vây thì nên dùng nó. Trò chơi siêu nhân thần kiếm phiên bản mới nhất được tổng hợp từ nhiều trang game mới như y8, 7k7k, 24h, sóc nhí…

Game siêu nhân thần kiếm 2105 – 2016 mới nhất.

  • Siêu nhân hành động có nội dung hay, phù hợp với game thủ nhỏ tuổi.
  • Mô tả đa dạng đầy đủ các nhân vật trong siêu nhân thần kiếm.
  • Tùy chọn siêu nhân theo sở thích, khám phá nhiều cấp độ hay từ dễ đến khó.
  • Chơi game siêu nhân thần kiếm nhập cuộc phiêu lưu hành động mạo hiểm.

choi-game-sieu-nhan-than-kiem

Trò chơi chiến đấu này đang được đánh giá là game vui hay nhất hiện nay, thích hợp cho các bé muốn giải trí sau khi đã học tập xong. Siêu nhân thần kiếm đánh nhau rất hay, nhạc nền vui nhộn, ly kỳ hấp dẫn, dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến điều mới lạ khác.

Trò chơi siêu nhân thần kiếm

Ngoài ra thì trang http://gamevuihay24h.net/ còn hàng loạt những game siêu nhân hay khác nữa, mọi người vào sitemap để lấy danh sách game chơi nhé. Chúc các bé chơi game vui vẻ và thoải mái, nhớ giữ gìn sức khỏe nữa đấy!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác