Game Siêu Nhân Sấm Sét

Siêu nhân sấm sét là một trong những người siêu nhân anh hùng được các bạn trẻ vô cùng yêu mến những mộ với rất nhiều những hành động tiêu diệt thế lực đen tối, bảo vệ yên bình cho trái đất. Với những hành động tuyệt vời như vậy, ước mơ trở thành siêu nhân luôn được cháy bỏng trong mỗi chúng ta. Với game siêu nhân sấm sét, bạn sẽ được  nhập vai vào anh chàng siêu nhân sấm sét, trên đường tiêu diệt những con quái vật xấu xa đang xâm chiếm trái đất. Liệu bạn có tiêu diệt được hết bọn chúng và giải cứu trái đất?! Cùng chơi game siêu nhân sấm sét ngay bây giờ để giải cứu hành tinh của chúng ta nhé. Với đầy đủ game siêu nhân sấm sét 1, 2, 3game siêu nhân sấm sét 2 người chơi, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game vui hay nhất !

choi-game-sieu-nhan-sam-set

Game siêu nhân sấm sét hay nhất

Thế giới của chúng ta đang bình yên thì bỗng dưng 1 ngày, lũ quái yêu không biết từ đâu đến đã xâm chiếm trái đất, chúng tàn phá tất cả những nơi chúng đi qua, từ thành phố cho tới làng mạc. Quá căm phẫn trước hành động bất nhân đó, anh chàng siêu nhân sấm sét đã quyết ra tay, tiêu diệt hết lũ yêu quái này.

Hướng dẫn chơi game siêu nhân sấm sét:

  • Dùng A để đi sang trái, D để di chuyển sang phải
  • J để đánh, K để nhảy, L để sử dụng vũ khí đặc biệt
  • Cột máu và mana phía trên bên trái. Hết mana sẽ không thể sử dụng vũ khí đặc biệt.

Có rất nhiều màn chơi trong trò chơi siêu nhân sấm sét, càng về sau độ khó càng tăng cao, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo cũng như khả năng chiến thuật của người chơi.

Kinh nghiệm khi chơi game đó là hãy thu hút lũ quái vật tập trung vào 1 chỗ rồi sử dụng vũ khí đặc biệt, sẽ tiêu diệt được chúng 1 cách nhanh nhất !

game-sieu-nhan-sam-set

Chơi game siêu nhân sấm sét

Game siêu nhân sấm sét miễn phí có đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, lôi cuốn, chơi game online trực tiếp tại http://gamevuihay24h.net/ mà không cần download hay cài đặt. Cùng giải trí cùng Siêu nhân sấm sét sau những giờ học tập mệt mỏi nhé !

Xem thêm nhiều game siêu nhân hay hơn nữa tại sitemap nhé, có rất nhiều game hay được chúng tôi tổng hợp từ y8, 7k7k, game 24h, sóc nhí… Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi chơi.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Sấm Sét

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác