Game Siêu Nhân Làm Toán

Game siêu nhân làm toán là một trò chơi chiến đấu toán học vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn với cách chơi khá mới lạ sẽ giúp cho các game thủ trẻ rất yêu thích và say mê chơi. Trò chơi mô phỏng về sự tàn phá thành phố của những con quái vật và bạn sẽ trợ giúp cho siêu nhân điện quang của chúng ta đánh bại và xuôi đuổi chúng đi. Tuy nhiên những con quái vật này có bộ não khá phát triển và thông minh vì thế siêu nhân phải vận dụng hết mình những kiến thức về toán học. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến căng go này chưa? Hãy đến ngay với kho game vui trực tuyến này để tất cả mọi người được giải trí thỏa sức cũng với những trò chơi mới lạ độc đáo nhé!

game siêu nhân làm toán

Chơi game siêu nhân làm toán

Thật thú vị khi bạn vừa được chiến đấu chống lại cái ác vừa được thể hiện trình độ thông minh về toán học của mình trong những lần giải đố. Game siêu nhân làm toán lớp 1 với những phép tính cũng khá đơn giản và dễ dàng để mọi người vượt qua được thử thách này. Nhưng trò chơi cũng không hề dễ vượt qua khi mà làm về sau vũ quái vật càng ngày càng thông minh và đưa ra những phép tính khó hơn khiến bạn mất thời gian suy nghĩ. Nhưng cũng đừng vì vậy mà nản lòng vì cả một thành phố đang rất cần bạn tiêu diệt kết đàn quái vật này và giúp cho người dân được sống bình yên hơn.

Những tính năng chính trong game siêu nhân làm toán 2016

  • Với lối chơi thông minh và logic bạn sẽ được thử mình với những phép tính toán.
  • Game có nhiều màn chơi hấp dẫn phía trước đang trờ bạn khám phá.
  • Nhiều loại quái vật khác nhau với độ thông minh và lượng máu nhiều dần.

Hãy trinh phục thử thách chiến đấu toán học và tiêu diệt hết lũ quái vật xấu xa bảo vệ sự hòa bình và yên lành cho tất cả người dân thành phố.

Game vui khác nữa:

>> Game dao vang

>> Game ban ca

>> Game sieu nhan

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Làm Toán

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác