Game Siêu Nhân Hành Động

Game siêu nhân luôn là một thể loại vô cùng hấp dẫn đối với bất kỳ trẻ em, em nhỏ nào vì những hành động cao cả, dũng cảm của các siêu nhân trong trò chơi. Game siêu nhân hành động là một trò chơi vui mới lạ thuộc thể loại này. Đến với trò chơi siêu nhân hành động bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng siêu nhân siêu đẳng với những pha hành động đẹp mắt, ấn tương khi tiêu diệt những tên quái vật cùng với đó là hình ảnh 3D, tạo nên 1 trò chơi tuyệt vời ! Tham gia chơi game 24h vui miễn phí ngay bây giờ nhé !

Game siêu nhân hành động

Chơi game siêu nhân hành động

Game Siêu nhân hành động hay nhất là một game thuộc thể loại game hành động, nhập vai. Gia nhập vào game,  người chơi sẽ nhập vai vào các siêu nhân nổi tiếng hiện nay như siêu nhân gao, siêu nhân thần kiếm, siêu nhân samurai, siêu nhân cuồng phong, hải tặc… để đi chiến đấu chống lại những kẻ ác trong không gian và thiên hà để bảo vệ trái đất. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật siêu nhân gao hành động rồi chiết đấu với những con quái vật và những cạm bẫy mà chúng bày ra.

Trong Game siêu nhân hành động miễn phí này sẽ có 6 nhân vật để bạn có thể lựa chọn, cách điều khiển cũng vô cùng đơn giản đó là sử dụng phím mũi tên để di chuyển và sử dụng phím space để tấn công. Trên đường đi sẽ xuất hiện nhũng vật phẩm, hãy nhặt  những vật phẩm ấy để tăng thêm sức mạn chiến đấu  cho siêu nhân của bạn.

Gam siêu nhân hành động hải tặc hay nhất 2016

  • Nhân vật trong game được xây dựng một cách tỉ mỉ, sắc nét với những pha hành động đỉnh cao
  • Âm thanh tạo cảm giác chân thực, sống động
  • Hình ảnh game 3D đa dạng, phong phú
  • Chơi Game siêu nhân hành động mới trực tiếp trên máy tính mà không cần tải về máy

siêu nhân hành động

Hãy tham gia game siêu nhân hành động và cùng đồng hành với những siêu nhân anh hùng trái đất chiến đấu chống lại những thế lực thù địch và bảo vệ thế giới nhé.

Game siêu nhân hành động miễn phí 24h

Trong thể loại này còn khá nhiều game về siêu nhân hay như game siêu nhân điện quang, game 5 anh em siêu nhân hành động hay siêu nhân thần kiếm… cũng đều rất được các em nhỏ yêu thích. http://gamevuihay24h.net/ với kho trò chơi đa dạng được tổng hợp từ game soc nhi, 7k7kgame y8 chắc chắn sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho các bé !

Chơi game vui hay khác:

>> Game nấu ăn

>> Game songoku

>> Sitemap – danh sách game miễn phí

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Hành Động

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác