Game Siêu Nhân Diệt Ma

Siêu Nhân Diệt Magame siêu nhân được rất nhiều trẻ em yêu thích với hình ảnh người anh hùng Siêu Nhân Đỏ, một mình tiêu diệt hết lũ thây ma, zombie xuất hiện trong ngày Hallowen, chúng đe dọa trẻ em, biến con người thành zombie như chúng. Với Vai trò bảo vệ sự bình yên cho trái đất, người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng Siêu Nhân đỏ với vũ khí trong tay đã đứng lên tiêu diệt lũ thây ma xấu xa, đưa chúng trở lại với địa ngục !

Chơi Game Siêu Nhân Diệt Ma – Game siêu nhân hay nhất

game siêu nhân diệt ma

Nội dung của game Siêu nhân diệt ma:

Ngày Hallowen đã tới, cũng là ngày mà lũ thây ma gớm ghiếc được thoát ra khỏi ngục tối trở về dân gian. Với hình hài ghê tởm từ những bộ xương di động, những con dơi mang hình ảnh quái dị, chúng tràn vào các thành phố, ngày một đông hơn, tấn công những người vô tội.

Bạn sẽ phải điều khiển Siêu Nhân Đỏ một cách khéo léo để tiêu diệt những con ma gớm ghiếc bằng cách dùng chuột trái để chém, SPACE để nhảy lên chém. Rất đơn giản phải không nào.

Sau khi tiêu diệt mỗi con ma, bạn sẽ được thưởng 1 lượng vàng nhất định dùng để trang bị vũ khí hiện đại hơn cho những màn chơi sau. Chú ý, không được để cho lũ thây ma tiến gần lại mình vì chúng sẽ tấn công, làm ta mất máu.

chơi game siêu nhân diệt ma

Game siêu nhân diệt ma cực kỳ dũng cảm

Những điểm hấp dân của game siêu nhân diệt ma kiến bạn thích thú:

  • 15 level từ dễ đến khó thử thách người chơi.
  • Boss cuối sau mỗi vàn chơi rất khó, tăng tính hấp dẫn trong mỗi màn chơi.
  • Kho vũ khí đa dạng với rất nhiều vũ khí cực mạnh như đao, kiếm, trùy…
  • Hình ảnh 3D đẹp mắt, âm thanh kịch tính, gay cấn

Nếu bạn là một người yêu thích game siêu nhân, muốn trở thành anh hùng giải cứu thế giới thì game siêu nhân diệt ma chính là game mà bạn đang tìm kiếm !

Xem thêm nhiều game siêu nhân miễn phí cực hay khác tại Sitemap.

Gamevuihay24.Net cung cấp rất nhiều game được yêu thích nhất hiện nay như game thời trang, game đua xe, game bắn súng… đáp ứng nhu cầu chơi game 24h mỗi ngày hoàn toàn miễn phí !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Diệt Ma

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác