Game Siêu Nhân Điện Quang

Chắc hẳn các bạn đã rất quen thuộc với hình ảnh siêu nhân điện quang trong các bộ phim hoạt hình rồi phải không nào. Với tài năng và sự dũng cảm của mình, siêu nhân điện quang đã tiêu diệt không biết bao nhiêu kẻ xấu xa, đem đến sự hòa bình cho toàn thế giới và cả vũ trụ. Hôm nay, trang chơi game vui hay 24h sẽ giới thiệu đến mọi người một game siêu nhân cực hay, đó chính là Game siêu nhân điện quang. với đầy đủ các phiên bản game siêu nhân điện quang 1, 2, 3, 4, 5, 6…với hình ảnh 3D sống động, những màn quyết đấu đẹp mắt. Trò chơi siêu nhân điện quang chính là một game siêu nhân không thể bỏ qua !

chơi game siêu nhân điện quang

Chơi game siêu nhân điện quang

Hình ảnh siêu nhân trong game siêu nhân điện quang chiến đấu được thiết kế theo phong cách chibi nhỏ nhắn, vô cùng dễ thương. Nhập vai vào anh chàng siêu nhân, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều màn chơi, tiêu diệt hết những con quái vật và thu về những vật phẩm để kết thúc và sang màn chơi khác.

Trò chơi siêu nhân điện quang có lối chơi khá hay và khá đơn giản, dùng  4 phím mũi tên để di chuyển, SPACE để bắn đạn. Hãy chú ý, những con quái vật cũng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì vậy hãy di chuyển thật cẩn thận.

Có gì hót trong game siêu nhân điện quang miễn phí:

  • Vũ trụ bao la với hơn 20 màn chơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn.
  • Tiêu diệt quái vật để thu về các vật phẩm như kim cương, máy thời gian
  • Chơi game siêu nhân điện quang online hoàn toàn miễn phí mà không cần download.

game siêu nhân điện quang

Game siêu nhân điện quang chiến đấu

Cùng chơi game siêu nhân điện quang để tiêu diệt hết những tên quái vật xấu xa đang xâm chiếm và phá hoại vũ trụ nhé. Nhiệm vụ cao cả này nằm trong tay bạn ! Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với game siêu nhân điện quang !

Xem thêm nhiều game siêu nhân hay hơn nữa được chúng tôi tổng hợp từ game y8, 7k7k, game sóc nhí tại sitemap nhé !

Chơi game vui hay khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Điện Quang

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác