Game Siêu Nhân Cơ Động

Siêu nhân luôn là chủ đề được các trẻ em vô cùng thích thú, hôm nay http://gamevuihay24h.net/ xin giới thiệu đến mọi người một game siêu nhân đang được rất nhiều người chơi yêu thích, đó chính là Game siêu nhân cơ động. Cùng nhập vai vào anh chàng siêu nhân cơ động và tham gia chiến đấu chống lại thế lực xấu xa trong game siêu nhân cơ động vô cùng hấp dẫn này nhé. Có rất nhiều phiên bản trò chơi siêu nhân cơ động cho bạn lựa chọn như game biệt đội siêu nhân cơ động biến hình, g12, 1 người chơi, 2 người chơi… sẽ mang đến cho bạn những giờ phút chơi game vui hay nhất !

choi-game-sieu-nhan-co-dong

Chơi game siêu nhân cơ động

Game siêu nhân cơ động mới nhất là câu chuyện kể về người anh hùng cơ động siêu nhân đỏ trong cuộc chiến chống lại các thể lực xấu xa đang xâm chiếm trái đất thân yêu của chúng ta. Bạn sẽ phải nhập vai vào anh chàng siêu nhân đỏ, chiến đấu để tiêu diệt hết bọn chúng. Chúng rất động và hung hãn, vì vậy hãy cẩn thận trong các bước di chuyển, trong từng đòn đánh để có thể dành chiến thắng và vượt qua tất cả các màn chơi trong trò chơi siêu nhân cơ động.

Hướng dẫn chơi game siêu nhân cơ động

  • Dùng 4 phím mũi tên để di chuyển. Game siêu nhân cơ động có không gian 4 chiều rộng lớn, cho bạn thỏa sức di chuyển mà không bị gò bó.
  • Dùng SPACE để tấn công bằng các đòn đấm, đá thông thường.
  • Khi năng lượng đầy, màn hình hiển thị thông báo Untimate Full, lúc này bạn hãy nhấn Z để thực hiện kỹ năng đặc biệt, tạo ra một năng lượng liêu diệt hết những tên địch xung quanh.

game-sieu-nhan-co-dong

Siêu nhân cơ động

Sẽ có tất cả 7 nhân vật cho bạn lựa chọn tương ứng với 7 màn chơi mà bạn cần vượt qua. Game siêu nhân cơ động với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, lôi cuốn chắc chắn sẽ là một game vô cùng thú vị khiến người chơi yêu thích ngay từ lần chơi đầu tiên. Còn chờ đợi gì nữa, hãy chơi game ngay bây giờ nào !

Sitemap là nơi tổng hợp rất nhiều game hay được chúng tôi chọn lọc từ 7k7k, game 24h, sóc nhí với rất nhiều game mini hay thuộc các thể loại game thời trang hay game đua xe… Hãy ghé thăm website thường xuyên để chơi những game mới nhất!

Chơi game vui khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Siêu Nhân » Game Siêu Nhân Cơ Động

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác