Game Siêu Anh Hùng

Game siêu anh hùng biệt đội đại chiến giải cứu trái đất khỏi thảm họa diệt vong mới nhất 2015- 2016 đây. Tham gia trò chơi bạn sẽ được hóa thân vào các siêu anh hùng có những sức mạnh phi thường như người sắt Iron man, đại úy america, thần sấm thor và người khổng lồ xanh hulk. Chơi game siêu anh hùng miễn phí 24h phải đối mặt những nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với biệt đội anh hùng, họ phải chiến đấu với nhau theo team, hỗ trợ sức mạnh cho nhau để đẩy lùi nguy hiểm. Nếu là người thích game hành động thì bạn không nên bỏ qua game vui siêu anh hùng này nhé.

game-sieu-anh-hung

Chơi game biệt đội siêu anh hùng

Trò chơi phù hợp với các game thủ nhỏ tuổi thích được nhập vai vào siêu anh hùng trái đất cùng với biệt đội của mình bảo vệ công lý và lẽ phải. Cách chơi rất đơn giản với 4 phím mũi tên để điều khiển hướng đi của nhân vật, còn phím A, S, X sử dụng tuyệt chiêu, khả năng phi thường của mình để đánh đối phương. Game siêu anh hùng đại chiến có khá nhiều thử thách khó được tăng theo thời gian, hãy nhanh nhẹn điều khiển anh hùng của bạn để ghi được số điểm cao, và điều quan trọng là giữ được bình yên cho vũ trụ.

Game biệt đội siêu anh hùng trái đất 2015

  • Hình ảnh đẹp mắt, đa dạng các anh hùng nổi tiếng với khả năng siêu phàm.
  • Nội dung hay, hấp dẫn thích hợp cho game thủ nhỏ tuổi.
  • Nhiều nhiệm vụ khó yêu cầu game thủ phải có kỹ năng cao mới hoàn thành được.
  • Trò chơi siêu anh hùng chiến đấu luôi cuốn nhất hiện nay.
choi-game-biet-doi-sieu-anh-hung

choi-game-biet-doi-sieu-anh-hung

Hãy nhanh tay và khéo léo điều khiển chính xác từng hoạt động của siêu anh hùng nhé, nếu không thì hậu quả thật khó lường đấy. Sự an nguy của cả hành tinh đang nằm trong tay bạn, trải nghiệm game siêu anh hùng cùng bạn bè để vượt qua các thử thách nhé.

Game siêu anh hùng đại chiến

Còn rất nhiều game hành động siêu kinh điển hay khác nữa đấy, ngoài ra thì các thể loại game hay tại trang game flash http://gamevuihay24h.net/ cũng được cập nhập thường xuyên. Vào sitemap để lấy danh sách game vui nhộn nhất hiện nay. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ và thoải mái nhé!

Game siêu nhân khác

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Siêu Anh Hùng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác