Game Shop Mẹ Và Bé

Game shop mẹ và bé là một trò chơi dành riêng cho các bạn gái được quản lý và bán hàng tuyệt đẹp dành cho những bà mẹ và bé có được món quà đôi kỷ niệm. Trò chơi chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu thôi nhưng đã nhận được số lượng rất lớn mọi người tham gia chơi mỗi ngày. Shop mẹ và bé cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ nhất là các bạn gái có được một nơi giải trí đầy lý thú tạo cảm hứng tươi vui tránh sự nhàn chán từ các game có thể loại tương tự. Bạn đã sẵn sàng cho một công việc đầy hấp dẫn này chưa? Hãy đến kho game vui 24h miễn phí lôi cuốn này để bạn được thưởng thức và trải nghiệm một số việc làm khá quen thuộc nhưng rất thú vị nhé!

game shop mẹ và béChơi game shop mẹ và bé

Bạn sẽ có được một cửa hàng bán tang phục quần áo dành cho bé và mẹ vô cùng đặc biệt nằm trong lòng khu thành phố sầm uất nhất. Bạn hãy thật nhiều tình chào và mời khách hàng đến với shop mẹ và bé của mình để được phục vụ và giới thiệu đến mọi người những bộ trang phục và kiểu mẫu mới, hiện đại nhất của năm 2016. Việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khi các khách hàng tiềm năng ngày càng được tăng lên nhờ đến chất lượng và kiểu dáng tuyệt đẹp. Doanh thu của bạn sẽ được tăng lên nhanh chóng nhờ vào bàn tay vào cách giao tiếp khéo léo của bạn.

Những tính năng chính trong game shop thời trang mẹ và bé

  • Các bạn sẽ được tự mình quản lý một shop bán thời trang dành cho mẹ và bé.
  • Hãy chào đón và giới thiệu đến khách hàng những mẫu quần áo mới và đẹp mắt.
  • Một công việc khá hấp dẫn và lôi cuốn các bạn gái được tham gia chơi.

Đây là một trong những trò chơi giải trí mà được nhiều bạn gái biết đến để được thỏa sức đam mê cũng như xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc nhất.

Trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game dao vang

>> Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Shop Mẹ Và Bé

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác