Game Sâu Bắn Súng

Game sâu bắn súng – Worms được các game thủ gọi bằng cái tên trìu mến là ” đại chiến loài sâu 3 ” là một tựa game bắn súng vô cùng đỉnh cao và vui nhộn. Tuy đã ra mắt phiên bản đầu từ rất lâu rồi nhưng với thể loại game giải trí hấp dẫn nên trò chơi vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng các game thủ bấy lâu nay. Hiện nay với sự nâng tầm cao mới thì game sâu bắn súng đã ra mắt phiên bản mới hứa hẹn đầy sự lôi cuốn và say mê. Game vui mộn giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại cảm ứng thông minh.

game sâu bắn súng

Chơi game sâu bắn súng

Với lối chơi gần giống như gunny quen thuộc thì các game thủ không còn mất nhiều thời gian để có thể học cách chơi nữa. Bắt đầu chơi và ghi danh để nhận những chú sâu và xếp hạng về các kỹ năng. Những trận chiến luôn diễn ra và bạn phải có chiến lược, chiến thuật rõ ràng. Game sâu bắn súng cũng canh tọa độ giống như gunny nhưng điểm hấp dẫn hơn là các trang bị nâng cấp phong phú, đa dạng.

Những điểm nổi bật trong game sâu bắn súng online:

  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng nhưng rất lôi cuốn các tay xạ thủ.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng và phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • 4 loại bản đồ đặc biệt từ các trang trại đến khu thoát nước đô thị.
  • Kết nối mạng internet để có thể giao lưu, kết nôi với bạn bè.
  • Hơn 20 nhiệm vụ với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

game sâu bắn súng 24h

Những chú sâu đang cần những vùng đất đai màu mỡ và bạn sẽ là người chỉ huy tài ba dẫn dắt chúng để mở rộng lãnh thổ. Tuy là trận chiến của các loài sâu nhưng nó cũng không kém gì các game bắn súng khác. Game sâu bắn súng 3D với những tình huống đặc sắc, tưởng trừng như không bao giờ có nhưng vẫn luôn diễn ra trong trò chơi.

game sâu bắn súng hay nhất

Ngoài ra còn rất nhiều phiên bản sâu bắn súng rất hấp dẫn khác mà bạn chưa được khám phá như: game sâu bắn súng offline, game cá sấu bắn súng… và game sâu bắn súng 1, 2, 3 miễn phí và các thể loại game đang được yêu thích hiện nay, có thể kể đến đó là game sieu nhan, game nau an, game trang diemgame thoi trang.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game dao rong

>> Game 7 vien ngoc rong

>> Game dao vang

>> Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Sâu Bắn Súng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác