Game Sát Thủ Tình Trường

Game Sát thủ tình trường là một game bạn gái vui nhộn hài hước, game mang những tình tiết hoàn toàn mới mẻ và vô cùng hấp dẫn. Game xoay quanh câu chuyện về tình yêu của tuổi học trò, đầy mộng mơ và hết sức thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp và những cung bậc cảm xúc thú vị nhất.

game sát thủ tình trường

Chơi game sát thủ tình trường

Khi tham gia Game sát thủ tình trường 24h người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật một cô nữ sinh vô cùng thông minh và cực kỳ xinh đẹp, nhiệm vụ của người chơi là giúp cho cô nữ sinh của mình chinh phục được nhiều nam sinh khác. Cách chơi của trò chơi sát thủ tình trường khá đơn giản, người chơi sẽ sử dụng chuột để điều khiển tất cả các hành động của cô nữ sinh như di chuyển trước, sau, chạy,… Và khi bắt gặp bất kỳ chàng trai nào bạn hãy di chuyển con trỏ chuột đến đúng khuôn mặt của anh chàng để kiểm soát anh ta và sau đó giữ nguyên chuột trái để mắt xanh hút hồn anh ta cho đến khi chiếm được trái tim.

Tuy nhiên trong quá trình chinh phục các chàng trai bạn sẽ gặp phải không ít địch thủ đó là những nữ sinh khác mà bạn gặp trên đường đi. Những cô gái đó cũng sẽ bắt đầu tranh giành chàng trai của bạn khi đó bạn phải nháy chuột trái liên tục cho đến khi loại bỏ được cô gái kia. Trên màn hình game sẽ xuất hiện một thước đo tình cảm, hãy thu thập những trái tim và làm đầy thước đo để có thể đạt tới trạng thái thiên thần nhưng nếu bạn làm mất hết những trái tim trên thước đo bạn sẽ thua.

Game sát thủ tình trường Nhật Bản hay nhất 2016

  • Các nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt và đa dạng
  • Môi trường game được miêu tả tỉ mỉ, sống động
  • Nội dung game hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn
  • Chơi game Sát thủ tình trường mới nhất miễn phí với đầy đủ các phiên bản 1, 2, 3, 4 ,5 ,6, 7, 8, 9

sát thủ tình trường

Game sát thủ tình trường lễ hội hoa anh đào có một lưu ý nhỏ đó là trong quá trình chinh phục các nam sinh nếu bạn gặp giáo viên thì hãy tìm đường khác để tránh chạm mặt giáo viên. Thời gian để bạn hoàn thành nhiệm vụ chinh phục tình cảm của các nam sinh là một phút chính vì vậy bạn phải thật nhanh tay thì mới có thể chiến thắng được đấy! Hãy thử chơi game 24h này và xem bạn có thể trở thành một sát thủ tình trường không nhé!

Game sát thủ tình trường miễn phí 24h

Còn một số phiên bản khá hấp dẫn nữa cũng được rất nhiều game thủ yêu thích như game sát thủ tình trường trên bãi biển hay phiên bản Trung Quốc…. Được http://gamevuihay24h.net/ update đầy đủ từ các trang chơi game nổi tiếng như game 7k7k, soc nhi, game y8, chắc chắn sẽ là một trang chơi game hay nhất dành cho các bạn !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game trang diem

>> Danh sách game tại Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Sát Thủ Tình Trường

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác