Game Sát Thủ Tàng Hình

Cùng sát thủ tàng hình tham gia vào những hành trình thú vị đầy kịch tính và hấp dẫn trong game Sát thủ tàng hình – Stealth Killer. Game xoay quanh câu chuyện về một nàng công chúa bị cướp mất quyền thừa kế tron khi nàng đã phục vụ tổ quốc như một hiệp sĩ hoàng gia nhưng để rồi nàng lại bị phản bội bởi chính người em gái của mình. Và bây giờ trả thù là tất cả những gì nàng muốn nhưng nàng đã bị đày ải, tính mạng nàng đang bị đe dọa bởi bọn phản loạn trong triều đình. Tuy vậy, nàng vẫn kiên cường vượt qua tất cả những âm mưu của kẻ thù và sống sót. Cùng tham gia vào game vui này để cảm nhận hết được sự kịch tính của nó nhé!

chơi game sát thủ tàng hình

Chơi Game Sát Thủ Tàng Hình

Hai năm sau, nàng đã tận dụng cơ hội để trốn thoát. Nàng đã có đầy đủ vũ khí, liệu nàng có thể trốn thoát và phá tan được âm mưu của những kẻ phản loạn hay không, tất cả đều phụ thuộc vào bạn… Nhiệm vụ của người chơi trong game sát thủ tàng hình miễn phí đó là giúp cho nàng công chúa vượt qua được tất cả các chướng ngại vật và trốn thoát thành công. Cách chơi game khá đơn giản, tất cả các thao tác trong game đều sử dụng chuột và bàn phím. Người chơi sẽ sử dụng phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển qua lại và dùng chuột để kéo cung tên tấn công.

Game sát thủ tàng hình game 24h thuộc thể loại game hành động nhập vai với cách chơi khá đơn giản. Trong hành trình sẽ xuất hiện khá nhiều các chướng ngại vật đòi hỏi người chơi phải điều khiển một cách thật khéo léo. Bên cạnh những khó khăn thử thách sẽ có các vật phẩm hỗ trợ để người chơi có thể dễ dàng vượt qua các thử thách. Hãy nhớ thu thập thật nhiều vàng trong mỗi level chơi để mua các vật phẩm hỗ trợ cũng như nâng cấp vũ khí và tăng sức mạnh nhé.

Game sát thủ tàng hình bắn súng có những điểm gì nổi bật?

  • Phong cách game rất hay, sống động, sẽ đem lại những giây phút thích thú cho bạn.
  • Hình ảnh trong game sống động, chân thực
  • Lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn
  • Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để người chơi có thể lựa chọn như: game sát thủ tàng hình 1, 2, 3, …

sát thủ tàng hình

Sát thủ tàng hình là một game hành động rất hay và thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.

Game sát thủ tàng hình 3D hay nhất

Ngoài ra còn một số game thuộc các thể loại game sóc nhí, game 7k7k hay game y8 bạn có thể yêu thích và kho game lên đến hàng nghìn trò chơi hay tại Sitemap.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game trang diem

>> Game dao rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Sát Thủ Tàng Hình

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác