Game Samurai

Samurai – Anh chàng đấu sĩ Nhật Bản với tinh thần chiến đấu bất diệt, dũng cảm và chung thành, chính những điều này đã tạo nên thương hiệu của chiến sĩ samurai được rất nhiều người trên toàn thế giới yêu thích. Game samurai ra đời nhằm đáp lại sự hưởng ứng của mọi người. Tham gia vào trò chơi samurai, người chơi sẽ được nhập vài vào chính nhân vật đấu sĩ samurai mà mình yêu thích, trải qua các cuộc đấu kiếm đẫm máu để mang về danh dự cho đất nước, cho tình thần samurai bất diệt. Với rất nhiều phiên bản game samurai shodown, game samurai warriors 1, 2, 3, 4, 5, cùng đó là đồ họa 3D đẹp mắt với các chiêu thức vô cùng lôi cuốn, chắc chắn sẽ mang lại cho các game thủ một game 24h hấp dẫn nhất !

game samurai

Chơi game samurai

Gia nhập vào game samurai chiến đấu trên máy tính, game thủ sẽ được hóa thân vào một đấu sĩ samurai với tài năng đấu kiếm tuyệt đỉnh của mình, tham gia vào những trận quyết đấu sinh tử để khẳng định chính mình. Không những chỉ đấu 1 vs 1, game thủ sẽ phải đối đầu với 2 tên, thậm chí là 3, 4 tên với võ nghệ cũng cao thủ không kém, vì vậy đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng chiến đấu nhất định để có thể dành được chiến thắng khi chơi game samurai 3D miễn phí.

Các thao tác trong game samurai đánh nhau khá đơn giản, dùng các phím mũi tên để di chuyển, nhảy, A để ra đòn, S để đỡ và D để di chuyển nhanh. Khi kết hợp các phím với nhau sẽ tạo ra được những skill cực đẹp với sức mạnh lớn, kết thúc đối thủ nhanh chóng.

Chơi game samurai 24h hay nhất 2015 – 2016

  • Hình ảnh 3D đẹp mắt, skill được thiết kế một cách công phu
  • Nhiều cảnh, nhiều màn chơi chờ đợi bạn khám phá
  • Chơi game samurai online, offline miễn phí

chơi game samurai

Samurai chiến đấu là một game đánh nhau đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay vì lối chơi kịch tích đầy hấp dẫn của nó. Lưu ý game có một số cảnh máu me kinh dị vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi chơi nhé.

Game samurai chiến đấu hay nhất

Ghé thăm website chơi game flash online http://gamevuihay24h.net/ thường xuyên để tham gia vào những trò chơi vui nhộn nhất, hấp dẫn nhất với đa đa dạng các thể loại, game dành cho bạn trai cũng có, game dành cho bạn gái cũng có, tất cả đều có tại Danh Sách Game, cho bạn tha hồ lựa chọn những game mình yêu thích !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Samurai

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác