Game Samurai phòng thủ

Game Samurai phòng thủ kể về Cuộc sống tại ngôi làng Samurai đang rất yên bình thì bỗng dưng một hôm, một phiến quân gồm những tên thổ phỉ độc ác xuất hiện. Chúng cướp bóc của cải của dân làng, giết tróc những dân thường vô tội. Không thể chịu đàn áp thêm được nữa, đội quân Samurai đã được hình thành, đứng lên tiêu diệt hết lũ thổ phỉ tàn bạo, trả lại sự bình yên cho dân làng !

Chơi game Samurai phòng thủ miễn phí

chơi game samurai phòng thủ

Game Samurai phòng thủ  là game chiến thuật có 4 cấp độ chơi từ dễ đến khó, và cuối cùng là mức chơi hỗn loạn, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chơi game cũng như sự tính toán chiến thuật đỉnh cao mới có thể dành chiến thắng.

Chọn cấp độ xong là chúng ta đã có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhà Samurai, nếu ngôi nhà này bị phá hủy thì đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc.

Trong mục Creat là phần chọn Samurai, có 5 loại Samurai với sức mạnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy tính toán thật cẩn thận khi chọn quân lính vì tiền vàng không có nhiều. Nếu bạn đã dư rả rồi thì có thể chọn nâng cấp quân đội tại các nhà bên cạnh nhà chính.

Dùng phím A để di chuyển bản đồ sang trái, phím S để di chuyển bản đồ sang phải, giúp bạn quan sát thế trận tốt hơn.

game samurai phòng thủ

Hình ảnh trong Game samurai phòng thủ

Game Samurai có hình ảnh đơn giản nhưng đầy ngộ nghĩnh, lối chơi chiến thuật cuốn hút, rất thích hợp dành cho các bé. Cùng xây dựng đội quân Samurai để bảo vệ sự bình yên cho ngôi làng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Sitemap là nơi lưu trữ tất cả các game mới nhất, game hót nhất của Trang Gamevuihay24h.Net với rất nhiều Game hay mà bạn không thể bỏ qua !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Samurai phòng thủ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác