Game Running Man

http://vuigame.vn/choi-game/running-man/14614

Bạn có nhớ anh chàng Vũ Xuân Tiến – người đã chạy theo xe của các cầu thủ Arsenal để có thể gặp được các thần tượng của mình. Sau khi chạy bộ 5km theo xe của các cầu thủ Arsenal Vũ Xuân Tiến đã trở nên nổi tiếng và được mệnh danh là Running man Việt Nam. Chính vì sự nổi tiếng và sự ảnh hưởng rất lớn của anh chàng Running man này nên hàng loạt game về chủ đề này đã ra đời, nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến đó là Game The Running Man, một game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc mới mẻ.

 game running man

Chơi Game Running man

Game Running man là một game hay thuộc thể loại Game hành động được người chơi rất yêu thích. Khi Tham gia Game hay này người chơi sẽ giúp cho anh chàng Vũ Xuân Tiến chạy vượt qua các chướng ngại vật trên đường để có thể gặp được các cầu thủ Arsenal . Cách chơi game cũng rất đơn giản đó là sử dụng phím mũi tên xuất hiện trên màn hình game và sau đó nhấn phím space trên màn hình để có thể vượt qua được các chướng ngại vật.

Để có thể vượt qua được các chướng ngại vật một cách dễ dàng đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay và nhanh mắt mới có thể bắt kịp được các mũi tên xuất hiện trên màn hình. Càng về sau các mũi tên xuất hiện càng nhiều và nhanh hơn chính vì vậy bạn phải thật nhanh tay thì mới có thể vượt qua được đấy.

  • Hình ảnh trong game được thiết kế rất ngộ ngĩnh
  • Nội dung game thú vị, hài hước, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Chơi Game The Running Man miễn phí trên máy tính và không cần tải về máy
  • Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để bạn tham gia như: Game Running man Temple run 1, ,2,  Game Running man paling seru,  Game Running man,….

Running man

Hãy tham gia ngay Game The Running Man để đồng hành cùng Vũ Xuân Tiến vượt qua những thử thách nhé!!!

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Running Man

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác