Game Quản Lý Nông Trại

Quản lý nông trại – My little farm là một game trí tuệ nằm trong top game kinh điển, hay và phổ biến nhất hiện nay. Game có nội dung vô cùng cuốn hút, đầy màu sắc với hình ảnh nông trại tươi xanh và những con vật, hoa quả phong phú, hấp dẫn. Đây là một game vui nhộn với đầy đủ các phiên bản game quản lý nông trại avatar, alice việt hóa 100% hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và bất ngờ nhất.

game quản lý nông trại

Chơi game quản lý nông trại

Trong trò chơi quản lý nông trại này người chơi sẽ vào vai một người quản lý nông trại lớn và nhiệm vụ của người chơi đó là cố gắng trồng thật nhiều hoa quả khác nhau cũng như chăn nuôi thêm để hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng nhất đồng thời tăng thu nhập cho trang trại của mình.

Công việc trồng cây và thu hoạch tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng đâu nhé. Việc trồng cây và thu hoạch phải tuân thủ đúng trình tự, chính xác trong từng quy trình thì mới có thể thu hoạch được chính vì vậy game này còn đòi hỏi người chơi phải hết sức tỉ mỉ và kiên nhẫn đấy. Các thao tác chơi game quản lý nông trại miễn phí này rất đơn giản, bạn chỉ cần click chuột và thực hiện thôi, rất đơn giản phải không nào.

Game quản lý nông trại mới nhất 2016

  • Môi trường Game được mô tả một cách tỉ mỉ, sống động
  • Game quản lý nông trại có hình ảnh và nội dung đặc sắc, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Hình ảnh phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc
  • Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn chơi game dễ dàng hơn

quản lý nông trại

Chơi game ngay bây giờ để tham gia thử thách làm vườn đầy mới lại trong game quản lý nông trại online này, thể hiện khả năng khéo léo và nhanh nhạy trong từng thao tác của mình và hoàn thành thật tốt mọi thử thách nhé.

Game quản lý nông trại 24h

Còn rất nhiều phiên bản game quản lý nông trại 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 2 người chơi cũng hấp dẫn không thua kém gì so với phiên bản này đâu nhé. Ngoài ra http://gamevuihay24h.net/ còn cung cấp khá nhiều thể loại game đang được yêu thích nhất hiện nay như game dua xe, game sieu nhan hay game nau an… Hãy  tìm những game yêu thích nhất và chơi ngay bây giờ nhé !

Chơi game vui hay khác:

>> Game songoku

>> game dao vang

>> Danh sách trò chơi vui tại sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Quản Lý Nông Trại

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác