Game Quản Lý Khách Sạn

Game quản lý khách sạn là một trò chơi vui nhộn cực kỳ thú vị dành cho những bạn yêu thích thể loại game bán hàng. Tham gia vào trò chơi quản lý khách sạn 5 sao, các bạn sẽ được trổ tài phục vụ khách hàng trọng một khách sạn 5 sao vô cùng sang trọng. Với hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn, âm thanh vui nhộn cùng lối chơi hấp dẫn, game quản lý khách sạn vui vẻ mang đến cho người chơi một không gian mới lạ. Đây là một thể loại game vui dành cho tất cả mọi người, từ các bạn trai, bạn gái cho đến em bé!

chơi game quản lý khách sạn

Chơi game quản lý khách sạn

Vào vai một người chủ của khách sạn 5 sao nổi tiếng toàn thế giới, nhiệm vụ của bạn là phục vụ tất cả các khách hàng đến với khách sạn của bạn sao cho họ hài lòng nhất. Hãy sắp xếp, bố trí trang bị các phụ kiện một cách hợp lý cùng cách phục vụ khoa học để có thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu của khách du lịch.

Các thao tác trong game khách sạn 5 sao cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng thao tác click chuột trái để thực hiện các hành động, nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu như đặt phòng, nghỉ ngơi, dọn phòng, uống trà, sưởi ấm, ăn uống và cuối cùng là trả phòng. Các nhiệm vụ khá đơn giản game quản lý khách sạn nhà hàng khá đơn giản nhưng với rất nhiều khách yêu cầu cùng một lúc, bạn sẽ phải rất tập trung để có thể đáp ứng được hết cho mọi người.

Game quản lý khách sạn vui hay nhất 2016

  • Hình ảnh 3D ngộ nghĩnh, đẹp mắt
  • Game được việt hóa hoàn toàn, thích hợp với tất cả mọi người
  • Giúp bạn rèn luyện tư duy, nhanh tay, nhanh mắt vô cùng bổ ích

game quản lý khách sạn

Sau mỗi ngày phục vụ mệt mỏi, đừng quen ghé thăm cửa hàng để trang bị cho khách sạn của mình những đồ dùng hữu ích phục vụ cho các thượng đế, thu về càng ngày càng nhiều lợi nhuận hơn nhé! còn rất nhiều phần hay như game quản lý khác sạn 1, 2, 3, 4, 5, 6 offline, online bản full sẽ được mang đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất!

Game quản lý khách sạn miễn phí

Xem thêm nhiều game bạn gái hay hơn nữa tại sitemap nhé. Ngoài ra, website http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi còn hàng chục thể loại trò chơi khác nhau như game y8, 7k7k hay game sóc nhí… mang đến cho bạn những giây phút chơi game 24h mỗi ngày vui vẻ nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Quản Lý Khách Sạn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác