Game Quán Ăn Mèo Tom

Bạn là người yêu thích nấu ăn sáng tạo độc đáo và muốn được trở thành một cô chủ hay cậu chủ nhỏ của một quán ăn đông khách hàng và nhộn nhịp người đến ăn. Game quán ăn mèo tom được nhà sản xuất game cho ra mắt cách đây không lấu với phiên bản hấp dẫn này bạn sẽ được trợ giúp cho chú mèo và chú chuột thực hiện một công việc nấu ăn và mời khách của mình. Cùng với hai nhận vật vô cùng nổi tiếng là tom và jerry hứa hẹn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái khi được giải trí. Hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui trực tuyến này để bạn được trải nghiệm những công việc vô cùng vui nhộn và quen thuộc với tất cả mọi người nhé!

game quán ăn mèo tom

Chơi game quán ăn mèo tom

Bạn sẽ được trở thành một người đầu bếp hoặc một người chào đón khách vô cùng thân thiện và vui vẻ khi được tiếp đón rất đông người đến với quán ăn của mình. Game quán ăn của mèo và tom với một vị trí khá thuận lợi và đông đúc người qua lại vì thế bạn phải thật thiện cảm và mời chào họ thật nhiệt tình để nhận được sự chú ý lớn và kiếm được nhiều khách hàng đến. Chắc chắn rằng bạn sẽ gặp phải những vị khách khó tính vì thế sự niềm nở và chu của bạn thì chúng tôi tin chắc rằng hộ sẽ  phải vui vẻ và cảm nhận thưởng thức món ăn của bạn.

Những  tính năng chính trong game quán ăn tom và jerry

  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng bạn sẽ được thực hiện một công việc khá hấp dẫn.
  • Bạn sẽ có nhiệm vụ mời chào các vị khách hàng đến thưởng thức những món ăn ngon.
  • Đồ họa đẹp mắt kết hợp với âm thanh vô cùng sống động và chân thực.

Đây là trò chơi thuộc thể loại game nấu ăn rất phù hợp với các bạn gái tham gia chơi để học hỏi kinh nghiệm cũng như giải trí sảng khoái.

Game vui miễn phí:

>> Game nau an

>> Game dao vang

>> Game sieu nhan

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Quán Ăn Mèo Tom

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác