Game Qua Sông IQ

Đến với Game qua sông iq bạn sẽ được đến với 1 game trí tuệ khá thú vị và hấp dẫn, trong game này bạn nhiệm vụ của bạn là phải đưa tất cả mọi người di chuyển bằng bè để qua hết bên kia sông theo một quy tắc nhất định. Trong những thành viên đó có 3 người biết bơi và có 3 người không biết bơi, ngoài ra còn có cướp và cảnh sát nữa, điều này sẽ làm bạn gặp khó khăn khi mới chơi lần đầu đấy. Đây là một game giải đố logic khá thú vị, hãy tham gia chơi game 24h vui hay cùng chúng tôi nhé !

  qua sông iq

Chơi Game Qua Sông IQ

Trong game iq đưa người qua sông này người chơi chủ yếu dùng chuột để thực hiện các thao tác, cách chơi cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải thực sự tư duy nhiều thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được. Luật chơi của game như sau: trong game có tất cả 8 người cần qua sông đó là bố, mẹ, 2 bé trai, 2 bé gái, cảnh sát và một tên trộm. Bạn chỉ được đưa 2 người cùng lúc trên một chiếc bè và chỉ có 3 người biết chèo đó là bố, mẹ và cảnh sát.

Tuy nhiên còn có một số điều mà game qua sông iq online làm khó bạn đó là Bố không được ở cùng con gái nếu không có mẹ và ngược lai mẹ không được ở với con trai nếu không có bố bên cạnh. Và cuối cùng là tên trộm không được ở lại với với các thành viên khác trong gia đình nếu không có cảnh sát. Đây là luật chơi mà người chơi cần phải ghi nhớ và tuân thủ thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Game qua sông iq cho PC hay nhất 2016

  • Đồ họa trong game đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị
  • Nhân vật trong game iq qua sông được thiết kế khá bắt mắt, giao diện tiếng việt hoàn toàn
  • Nội dung game thú vị, kích thích phát triển tư duy

game qua sông iq

Mặc dù trò chơi qua sông iq này chỉ mới ra được ra mắt trong một thời gian ngắn, nhưng game đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia và rất nhiều phiên bản mới lạ như game qua sông iq 1, 2, 3. Vì vậy bạn hãy chơi thử và trải nghiệm những điều đặc biệt mà game này mang lại nhé.

Game qua sông iq logic 24h

Danh mục game trí tuệ còn khá nhiều trò chơi vui nhộn khác được tổng hợp từ 7k7k, game y8, game soc nhi đang chờ đợi người chơi khám phá, chúc các bạn tìm được game mình yêu thích nhé !

Trò chơi vui hay khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Qua Sông IQ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác