Game Pokemon Đánh Nhau

Game pokemon đánh nhau miễn phí hay nhất dành cho 2 người chơi, phiên bản online cho game thủ chơi trực tuyến cùng bạn bè trên mạng. Khám phá trò chơi pokemon đánh nhau với hình ảnh đẹp mắt 3D hấp dẫn, âm thanh sôi động. Trong game đánh nhau này có rất nhiều loài pokemon khác nhau như Pikachu, Suicume, Dialga, Entie, Lugia, Darkrai, Mewtwo và Ariceus. Đây đều là những pokemon có sức mạnh kinh khủng nhất, hãy lựa chọn chúng tham gia game vui pokemon đánh nhau để cơ hội chiến thắng của bạn được cao hơn, tất nhiên là vinh quang luôn dành cho người biết điều khiển trận đấu rồi.

game-pokemon-danh-nhau

Chơi game pokemon đánh nhau

Tại đây mỗi bạn sẽ lựa chọn cho mình một pokemon để tham gia đánh nhau, chú ý là mỗi loài pokemon đều có sức mạnh riêng biệt của nó, việc sử dụng con pokemon loại nào cũng là yếu tố quyết định thắng thua khá lớn. Chơi game pokemon đánh nhau trên máy tính cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng các phím A W S D để điều khiển nhân vật. Game hay 24h này có hình ảnh 3D không chỉ đơn thuần là cuộc đánh nhau giữa các pokemon, chính trong quá trình này bạn sẽ thu thập được bảo bối thần kỳ nữa đấy.

Game pokemon đánh nhau vui nhộn

  • Hình ảnh 3D đẹp mắt, nội dung hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ.
  • Game hỗ trợ cho 2 người chơi cực kỳ lôi cuốn.
  • Đa dạng nhiều loài pokemon mới lạ.
  • Trong game là cuộc đánh nhau so tài của pokemon rất hay.

choi-game-pokemon-danh-nhau

Cùng nhau thưởng thức các màn trình diễn của nhiều pokemon hấp dẫn nhé, hứa hẹn những cuộc đánh nhau của pokomon chắc chắn sẽ làm bạn thấy thú vị đây, chiến thắng chỉ giành cho kẻ mạnh mà thôi. Thưởng thức game chiến đấu mãnh liệt này cùng bạn bè ngay nào!

Game pokemon đánh nhau miễn phí

Trang http://gamevuihay24h.net/ giới thiệu game pokemon đánh nhau hay nhất, được tổng hợp từ nhiều nguồn nổi tiếng như sóc nhí, 24h, 7k7k hay y8. Tại đây người chơi thoải mái khám phá thêm những trò chơi hay theo nhiều thể loại khác.  Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ nhé!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Pokemon Đánh Nhau

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác