Game Pokemon chiến đấu

Pokemon – Chắc hẳn bạn đã  rất quen thuộc với chúng. Những con thú cưng ngộ nghĩnh, đáng yêu với sức mạnh đặc biệt trong bộ phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới. Chính vì sự nổi tiếng và phổ biến rộng rãi của bộ phim này mà nhiều game về những chú Pokemon này đã ra đời. Một trong những game phổ biến nhất phải nhắc đến đó là Game Pokemon chiến đấu. Đây là một game vui nhộn đang rất được mọi người yêu thích, đặc biệt là trẻ em.
Pokemon chiến đấu

Chơi game pokemon chiến đấu

Game Pokemon chiến đấu và thu phục là một game thuộc thể loại game hành động chiến lược. Game có 3 mức từ dễ đến khó để người chơi lựa chọn. Trong game này người chơi có nhiệm vụ phải bảo vệ nơi ở của những con pokemon đang bị kẻ địch lăm le chiếm đoạt. Có tất cả 6 Pokemon chiến đấu và 6 pokemon bảo vệ để bạn lựa chọn và sắp xếp chúng cho thật phù hợp để có thể đánh bại kẻ thù và bảo vệ nơi ở của những chú Pokemon nhé.

Game pokemon chiến đấu hay nhất 2016

  • Hình ảnh 3D đẹp mắt, cách tạo hình nhân vật chibi dễ thương
  • Môi trường game sống động, chân thực
  • Nhạc nền tạo cảm giác như trong một cuộc chiến thực sự
  • Chơi Game Pokemon chiến đấu offline trực tiếp trên máy tính mà không cần phải tải về máy

Game pokemon chiến đấu

Một màn chơi trong game pokemon chiến đấu với nhau

Game Pokemon chiến đấu miễn phí thuộc thể loại game chiến lược vì thế yếu tố quan sát, sắp xếp một cách logic là những yếu tố rất quan trọng để giúp người chơi có thể chinh phục được các level của game một cách dễ dàng. Hãy  tham gia ngay Game Pokemon chiến đấu với zombie để giúp những chú Pokemon ngộ nghĩnh, đáng yêu bảo vệ nơi ở của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game pokemon chiến đấu và thu phục 24h

Còn rất nhiều phiên bản của trò chơi pokemon chiến đấu 1, 2, 3, 4, 5 với lối chơi ngày càng hay hơn, hấp dẫn hơn đang chờ đợi người chơi khám phá. Tham gia chơi game ngay tại http://gamevuihay24h.net/ để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất nhé !

Chơi game vui hay 24h khác:

>> Game 2 người

>> Game nấu ăn

>> Danh sách Game

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Pokemon chiến đấu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác