Game Plants vs Zombies 2

Game plants vs zombies 2 trò chơi chiến thuật vui nhộn và hấp dẫn, chắc hẳn các bạn đều biết đến trò chơi plants vs zombies 2 rồi đúng không, tại đây không cần phải download về cho máy tính mà vẫn chơi được bình thường nhé. Chơi game plants vs zombies 2 trực tiếp trên nền tảng flash, có đầy đủ những cấp độ và màn chơi khác nhau nhé, bạn phải vượt qua những thử thách với lũ zombies muốn phá hoại khu vườn. Nhiệm vụ chính trong game vui plants vs zombies 2 chính là trồng thây nhiều cây để bắn zombie.

game-plants-vs-zombies-2

Chơi game plants vs zombies 2

Tham gia game chiến thuật này thì bạn sẽ được điều chỉnh đội quân hoa quả chính là phía plants cây trồng. Có khá nhiều các giống cây khác nhau, chúng đều có khả năng riêng và tương trợ lẫn cho nhau. Còn về phần zombies với đội quân xác sống hùng hậu chuyên đi càn quét làm hại mọi thứ trên đường chúng đi. Chơi game plants vs zombies 2 trên máy tính chỉ cần click chuột trái chọn từng đối tượng bạn muốn sử dụng và đặt đúng vào vị trí là được. Điểm thú vị của trò chơi plants vs zombies 2 không cần phải hack hay crack gì nhé, chơi online trực tuyến trên pc luôn.

Game plants vs zombies 2 mới nhất 2015

  • Đồ họa sinh động, đẹp mắt và nội dung hấp dẫn.
  • Phiên bản mới được nâng cấp khá nhiều về các tính năng hỗ trợ người chơi.
  • Plants vs zombies 2 game vui nhộn dành cho các bé thiếu nhi.
  • Đa dạng nhân vật, nhiều màn chơi khác nhau, bạn tha hồ khám phá nhé.

choi-game-Plants-vs-Zombies-2

Đối với game chiến thuật này yêu cầu bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để áp dụng vào từng cuộc chiến chống zombies nhé, chỉ có như vậy thì cơ hội chiến thắng mới thuộc về bạn. Game plants vs zombies 2 người chơi cực hay đang chờ bạn khám phá đấy.

Game plants vs zombies 2 miễn phí

Mới chơi thì sẽ khá dễ dàng để vượt qua bài nhưng càng về sau thì càng khó đấy nhé. Sử dụng hết tuyệt chiêu của bạn để chinh phục plants vs zombies 2 game văn phòng hay nhất này nhé. Ngoài ra thì trang game flash http://gamevuihay24h.net/ còn khá nhiều cac trò chơi hay khác tổng hợp tại game y8, 7k7k, game sóc nhí, game 24h… Chúc các em chơi game vui vẻ, nhớ giữ sức khỏe để học tập nữa nhé.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Plants vs Zombies 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác