Game Pikachu Trái Cây

Tiếp theo trong serie game pikachu tại trang chơi game flash online http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi đó chính là Game Pikachu Trái Cây. Đây là một thể loại mới  được phát triển từ game pikachu cổ điển với hình ảnh mới lạ, đẹp mắt, âm thanh vui nhộn chắc, trò chơi pikachu trái cây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game vô cùng thú vị. chơi game pikachu trái cây online miễn phí mà không cần download về máy tính phức tạp với đầy đủ các phiên bản game pikachu trái cây 1, 2, 3, 24h miễn phí vui nhộn !

chơi game pikachu trái cây

Chơi game pikachu trái cây

Đúng như tên gọi của nó, Game pikachu trái cây với hàng chục loại trái cây đầy màu sắc, tạo nên cảm giác tươi mới, thích thú ngay từ khi bắt đầu game. Có rất nhiều loại trái cây từ những trái cây vô cùng quen thuộc như chuối, cà rốt, roi, cam…. cho đến những loại quả mà ta chưa từng biết đến như cherry, quả óc chó… Ngoài ra còn có thêm những loại hoa hồng vời đầy màu sắc, làm cho màn chơi của chúng ta đẹp mắt, thú vị hơn.

Cách chơi của game pikachu trái cây 24h vẫn được giữ nguyên so với các phiên bản trước, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra các cặp hình giống nhau và nối chúng với nhau thông qua nhiều nhất 3 đoạn thẳng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để tìm hết được tất cả các hình trong thời gian quy định không hề dễ dàng đâu nhé.

Game pikachu trái cây mới lạ với nhiều điểm đặc sắc

  • Chơi game online trên web mà không cần download về máy
  • Chơi pikachu trái cây để rèn luyện phản ứng nhanh, nhanh tay, nhanh mắt
  • Có 10 level với độ khó tăng dần chờ đợi người chơi khám phá

game pikachu trái cây

Hãy chú ý quan sát tổng thể và nhanh tay tìm ra những cặp hình giống nhau một cách nhanh nhất để dành chiến thắng trong game pikachu trái cây nhé. Hình ảnh ngộ nghĩnh thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ em cho đến dân văn phòng !

Game pikachu trái cây 24h

Ngoài game pikachu trái cây hay, chúng tôi còn có rất nhiều game pikachu với đầy đủ các phiên bản tại sitemap được tổng hợp từ game vui nhộn 7k7k, y8. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Trái Cây

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác