Game Pikachu Tốc Độ

Bạn yêu thích game trí tuệ với tốc độ nhanh, đầy kịch tính và hấp dẫn? Chắc chẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ game pikachu tốc độ mới lạ được cập nhật tại trang chơi game vui hay 24h – http://gamevuihay24h.net. Vẫn giữ nguyên lối chơi nguyên bản của game pikachu cổ điển nhưng được làm mới với các màn chơi đòi hỏi tốc độ của người chơi, tăng thêm sự kịch tính, hấp dẫn khi chơi game pikachu tốc độ. Với hình ảnh được thiết kế mới lạ, ngộ nghĩnh vô cùng dễ thương, trò chơi pikachu siêu tốc sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần chơi đầu tiên !

game pikachu tốc độ

Chơi game pikachu tốc độ

Tham gia chơi game pikachu tốc độ miễn phí, người chơi sẽ phải hoàn thành màn chơi của mình trong thời gian quy định để dành chiến thắng trong màn chơi đó. Mở đầu sẽ là những màn chơi dễ dàng, giúp bạn luyện tập, làm quen với game pikachu tốc độ, càng về sau càng khó hơn, đòi hỏi sự tập trung, tư duy, nhanh tay, nhanh mắt của bạn.

Ngoài ra, game pikachu tốc độ hay này còn có luật chơi vô cùng thú vị, đó là nếu trong 10s bạn không tìm ra được cặp hình giống nhau, bạn sẽ phải chịu 1 hình phạt trong 3 giây ngăn cản bạn dành chiến thắng.

Trò chơi pikachu hay khác

  • Game pikachu cổ điển
  • Game Pikachu mini
  • Game Pikachu trái cây

chơi game pikachu tốc độ

Game pikachu tốc độ hay nhất

Game pikachu tốc độ có lối chơi cuốn hút, nhẹ nhàng, hình ảnh đẹp mắt, thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ em, học sinh, cho đến dân văn phòng. Ai ai cũng có thể chơi game pikachu miễn phí. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ !

Chơi game vui hay 24h miễn phí khác tại sitemap nhé, còn có rất nhiều game pikachu 7k7k, y8, sóc nhí đang chờ đợi mọi người khám phá đó !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Tốc Độ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác