Game Pikachu Tình Yêu

Pikachu tình yêu là một phiên bản vô cùng mới lạ và đầy bí ẩn thú vị trong thể loại game trí tuệ hấp dẫn này. Trò chơi pikachu tình yêu là sự kết hợp giữa Pikachu cổ điển và những hình ảnh ngộ nghĩnh, thân thuộc trong tình yêu mang đến cho người chơi những cảm xúc ngọt ngào nhất. Trong Game pikachu tình yêu những hình ảnh dễ thương như : lá thư, trái tim, ly cà phê, hoa hồng, hộp quà, gấu bông,cô gái,…sẽ là những hình ảnh xuất hiện đổi mới,thay thế hoàn toàn những con pokemon cổ điển trong game này. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn của Game pikachu tình yêu này đấy. Cùng trải nghiệm tựa game vui nhộn mới lại này cùng với chúng tôi nhé !

chơi game pikachu tình yêu

Chơi game pikachu tình yêu 

Nhiệm vụ của bạn trong game pikachu tình yêu 24h này vô cùng đơn giản đó là chọn hai hình giống nhau nối chúng lại để loại bỏ chúng. Chơi game pikachu tình yêu cũng giống như những game pikachu cổ điển khác đó là trong thời gian quy định bạn phải hoàn thành nhiệm vụ nối hai hình ảnh giống nhau lại để loại bỏ chúng, nếu không ban sẽ không thể vượt qua các level. Game có rất nhiều các level để bạn chinh phục. Để vượt qua các level một cách dễ dàng người chơi  phải thật nhanh tay, tinh mắt. Hãy chứng tỏ bạn là một người nhanh tay và tinh mắt nhất.

Chơi trò chơi pikachu tình yêu với rất nhiều điểm hấp dẫn

  • Hình ảnh trong game vô cùng phong phú, đa dạng nhiều màu sắc
  • Âm thanh sống động , lôi cuốn.
  • Chơi game pikachu tình yêu miễn phí trực tiếp trên máy tính và không cần phải tải về máy

game pikachu tình yêu

Với hàng chục màn chơi hay và mới lạ, hãy tham gia Game pikachu tình yêu ngay bây giờ và cảm nhận sự khác biệt nhé. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

Game Pikachu Tình Yêu Hay Nhất

Sitemap là nơi tổng hợp rất nhiều game pikachu được chúng tôi cập nhật từ game y8, 7k7k hay game zing, với đẩy đủ các thể loại game sieu nhan con trai, game nau an con gái cực hay phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến người làm văn phòng, tất cả đều có thể tham gia chơi game 24h miễn phí.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Tình Yêu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác