Game Pikachu Phiêu Lưu

Cùng nhập vài vào nhân vật hoạt hình pikachu ngộ nghĩnh đáng yêu, phiêu lưu qua những vùng đất vô cùng bí ẩn trong game Pikachu phiêu lưu nhé các bạn. Thu thập các viên ngọc Pokemon ball, tiến hóa thành Raichu, tiêu diệt những tên tê giác đầu bò nguy hiểm… và còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn qua các màn chơi trong pikachu phiêu lưu 24h. Với đầy đủ các phiên bản game pikachu phiêu lưu 1, 2, 3, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu thích khi chơi game pikachu hay nhất tại trang game vui 24h của chúng tôi !

chơi game pikachu phiêu lưu

Chơi game pikachu phiêu lưu 24h

Trò chơi pikachu phiêu lưu mạo hiểm là một chuyến hành trình dài của Pikachu từ trên rừng, dưới biển cho đến bầu trời nhằm tìm ra sự tiến hóa cho chính mình và những loài Pokemon mới. Tham gia chơi game, game thủ sẽ phải vượt qua tất cả 10 màn chơi, mỗi màn chơi lại là một vùng đất khác nhau với các thủ thách cũng khác nhau, có độ khó tăng dần.

Hướng dẫn chơi game pikachu phiêu lưu:

  • Dùng phím mũi tên để di chuyển, phím Lên để nhảy.
  • Dùng phím cách ( SPACE) để phóng điện, tấn công những Pokemon khác có ý định tấn công bạn.
  • Thu thập càng nhiều Pokeball càng tốt để đạt được số điểm cao nhất sau mỗi màn chơi.
  • Trên đường bạn sẽ bắt gặp Pikachu’ball, hãy ăn chúng để tiến hóa lên 1 cấp cao hơn, khỏe hơn.

Với 5 trái tim tượng trưng cho 5 mạng chơi, người chơi sẽ phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật, pokemon khác để đi đến chiếc cổng thần kỳ cuối màn chơi để hoàn tất màn chơi đó.

game pikachu phiêu lưu hay nhất

Game pikachu phiêu lưu hay nhất

Game pikachu phiêu lưu miễn phí có đồ họa đẹp mắt, cách tạo hình các nhân vật pikachu dễ thương, âm thanh sôi động, thích hợp với tất cả mọi người đặc biệt là trẻ em. Tham gia chơi trò chơi ngay bây giờ để có những những giây phút thư giãn vui vẻ nhất nhé !

Sitemap là nơi tập hợp tất cả các game với tất cả các thể loại từ 7k7k. y8, sóc nhí, game 24h với đa dạng thể loại như game thời trang, game bắn súng

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Pikachu Phiêu Lưu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác