Game Pikachu Mini

Pikachu Mini là một trò chơi mới nhất trong serie Game Pikachu 2015 được chúng tôi giới thiệu trước đó. Với hình ảnh mới lạ, cách tạo hình ngộ nghĩnh và rất nhiều tính năng tuyệt vời, Game pikachu mini sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã quá quen thuộc với các game pikachu cổ điển với hình ảnh nhàm chán, ở đâu cũng giống nhau. Không cần download về máy tính cài đặt mất thời gian, khó khăn, bạn sẽ được chơi game pikachu mini online trực tuyến miễn phí ngay tại website http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi. Còn chờ đợi gì nữa, hay tham gia chơi tưa game hay này ngay bây giờ nhé !

chơi game pikachu mini

Chơi game pikachu mini

Game pikachu mini 2015 chỉ thay đổi về mặt hình ảnh và tính năng, còn cách chơi thì vẫn được giữ nguyên, giúp bạn dễ dàng làm quen, thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ em cho đến người làm văn phòng. Tất cả đều có thể tham gia vào trò chơi mini pikachu hấp dẫn này.

Giống như các phiên bản khác, người chơi sẽ phải phá vỡ khối pikachu là các hình ảnh con vật vô cùng đáng yêu, tìm ra 2 cặp hình giống nhau và nối chúng lại thông qua nhiều nhất 3 đoạn thẳng. Vì mỗi màn chơi đều có thời gian quy định vì vậy bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt để có thể tìm ra các cặp hình một cách nhanh nhất, chính xác nhất!

Pikachu Mini hay nhất với nhiều tính năng

  • Hình ảnh pikachu được thay bằng các con vật ngộ nghĩnh
  • Chơi game pikachu mini flash trên máy tính mà không cần donwload
  • Hơn 20 màn chơi từ dễ đến khó, thách thức mọi người chơi

pikachu mini

Một mẹo nhỏ khi chơi game pikachu giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng đó chính là hãy quan sát 1 cách tổng thể, đừng quá chú trọng vào hình ảnh mà hãy dựa vào màu sắc tổng quan để phán đoán các cặp hình giống nhau, như vậy sẽ rất nhanh và tiết kiệm thời gian. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với game pikachu mini mới nhất này nhé !

Pikachu Mini vui nhộn 24h

Còn rất nhiều game pikachu 7k7k, y8 hay khác được chúng tôi cập nhật liên tục tại sitemap, hãy ghé thăm website thường xuyên để chơi những game mới nhất nhé.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Mini

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác