Game Pikachu Hoa Quả

Game pikachu hoa quả là một phiên bản hoàn toàn mới , một biến thể rất hấp dẫn của Game pikachu kinh điển. Trò chơi pikachu hoa quả miễn phí với nhiều hoa quả đầy sắc màu khiến bạn cảm thấy thích thú, hấp dẫn. Tham gia vào game này người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của những loại trái cây đầy màu sắc nào là chôm chôm, cam, quýt, dâu,…. Chắc chắn rằng chúng sẽ làm bạn cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn so với những chú pikachu quen đã quá quen thuộc và nhàm chán phải không nào. Cùng tham gia chơi game 24h vui nhộn ngay bây giờ nhé !

Game pikachu hoa quả

Chơi game pikachu hoa quả

Với giao diện được đổi mới hoàn toàn nhưng cách chơi của Game pikachu hoa quả kiểu mới được thay đổi nhưng gameplay vẫn giống phiên bản chính. Cách chơi game pikachu hoa quả 2016 rất đơn giản, đó là: chọn hai hình ảnh giống nhau trên màn hình và nối chúng lại với nhau sao cho không có quá 2 đường gấp khúc. Rất đơn giản phải không nào! Có một lưu ý nhỏ đó là Game pikachu hoa quả mới nhất có giới hạn về thời gian chính vì vậy đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay và tinh mắt mới có thể hoàn thành xuất sắc được các level. Thời gian của game này dựa vào thanh năng lượng bên trên cùng, nếu thanh năng lượng này hết mà bạn chưa hoàn thành thì bạn phải sẽ phải kết thúc level đó và bắt đầu lại từ đầu đấy nhé.

Game pikachu hoa quả nổi giận hay nhất 2015

  • Hình ảnh 3D rất phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc
  • Game có nhiều level để người chơi có thể thoải mái chinh phục
  • Âm thanh trong pikachu hoa quả trái cây tạo cảm giác sinh động, thú vị hơn

Pikachu hoa quả

Game có lối chơi đơn giản dành cho bé giải trí cực hay. Hãy tham gia ngay Game pikachu hoa quả online và thử xem bạn sẽ chinh phục được bao nhiêu level tất cả nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất tại http://gamevuihay24h.net/.

Pikachu hoa quả 24h

Còn hàng loại game pikachu từ cổ điển đến mới nhất được chúng tôi cập nhật hàng ngày tại đây, nếu bạn yêu thích game pikachu thì hãy thường xuyên truy cập nhé. Ngoài ra, trang game flash còn có khá nhiều thể loại game vui nhộn đang được yêu thích nhất hiện nay như game sieu nhan, game nau an, game thoi trang hay game ban sung… Đừng quên chơi game điều độ để giữ gìn sức khỏe nhé !

Chơi game vui hay khác:

>> Danh sách game tại Sitemap

>> Pikachu co dien

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Hoa Quả

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác