Game Pikachu Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween luôn là một lễ hội thú vị với những hình ảnh ma quỷ dùng dợn nhưng đầy thú vị, lôi cuốn. Bạn thấy thế nào nếu như chúng ta có một game mini cho buổi lễ hóa trang đầy hấp dẫn? Game pikachu halloween là 1 điển hình của dòng game mới lạ và đầy sáng tạo này. Game pikachu không chỉ biết đến là 1 game trí tuệ đơn thuần hay game phiêu lưu mà giờ nó được kết hợp cả 2 điều này tạo nên 1 phiên bản pikachu cực kỳ mới lạ và độc đáo đó là phiên bản pikachu halloween. Bạn đã sẵn sàng khám phá những điều mới lạ và thú vị trong game ? Cùng tham gia chơi game pikachu halloween và cảm nhận nhé !

chơi game pikachu halloween

Chơi game pikachu halloween

Mờ đầu trò chơi pikachu halloween  là một khung cảnh màn đêm đen tối, những chú rơi đen và ánh trăng, cùng với đó là âm thanh ma mị, mang đến cho người chơi một cảm giác kinh dị như đang chuẩn bị bước vào 1 cuộc hành trình kỳ bí.

Game pikachu phiên bản halloween với hình ảnh đổi mới hoàn toàn với những hình ảnh đặc trưng nhất của lễ hội halloween từ những quả bí ngô, lâu đài huyền bí, bóng ma cho đến xác ướp…Dù vậy nhưng cách chơi vẫn giữ nguyên lối chơi của game pikachu cổ điển. Cách chơi của game rất đơn giản, nhiệm vụ duy nhất của bạn đó chính là tìm ra 2 hình giống nhau và nối chúng lại với nhau qua nhiều nhất là 3 đoạn thẳng, dành chiến thắng khi bạn đã dọn đẹp được hết tất cả các hình trong thời gian nhất định.

Game pikachu halloween mới nhất có gì hay?!

  • Hình ảnh sống động, âm thanh dồn dập mang đến cho bạn cảm giác như đang tham gia vào 1 đêm hội halloween thực sự
  • Hơn 30 level với độ khó tăng dần cùng nhiều điều bất ngờ thí vị đang chờ đợi bạn
  • Chơi game pikachu halloween trực tuyến trên website mà không cần download

game pikachu halloween

Game pikachu halloween 24h

Với đồ họa 3D đẹp mắt cũng như âm thanh sống động đầy bí ẩn chắc hẳn pikachu halloween sẽ đưa bạn vào 1 không gian giải trí tuyệt vời. Với cách chơi trí tuệ đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt cũng là 1 sự rèn luyện rất tốt cho cuộc sống của bạn. Nhanh tay sở hữu cho mình game pikachu halloween hay nhất để có những phút giây giải trí mới lạ và độc đáo bên cạnh bạn bè. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Chơi game 24h mỗi ngày với rất nhiều game hay vô cùng hấp dẫn thích hợp với trẻ em, học sinh và cả dân văn phòng với rất nhiều game thể loại game 7k7k, sóc nhí cực kỳ vui nhộn !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Halloween

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác