Game Pikachu Cổ Điển

Game pikachu cổ điển phiên bản cũ 2003 là trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn, đã có từ khá lâu nhưng pikachu cổ điển vẫn hot và được số lượng lớn game thủ vẫn yêu thích và chơi hàng ngày. Trước kia bạn muốn chơi game pikachu phiên bản cũ thì phải download về máy tính hoặc tải về điện thoại. Nhưng bây giờ thì khác rồi nhé game pikachu cổ điển chơi trực tuyến online luôn, đúng phiên bản cũ giống ngày xưa không khác một tý gì. Những bạn nhỏ nào muốn tham gia chơi pikachu cổ điển nào, hãy so tài nhanh tay nhanh mắt của mình trong game vui nhộn này nhé!

game-pikachu-co-dien

Chơi game pikachu cổ điển

Trò chơi phù hợp với nhiều game thủ ở các độ tuổi khác nhau, dù người lớn hay trẻ em thì game pkiachu cổ điển vẫn rất là lôi cuốn. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản, trong số những con pokemon được tổng hợp thành một khối bạn phải chọn được 2 con giống nhau và nối được chúng lại, chú ý giữa điểm nối này không được có vật cản nhé. Chơi game pikachu cổ điển trên máy tính cần phải nhanh tay và tinh mắt mới để ý được hết, vì thời gian chơi có hạn bạn không quan sát được nhanh thì bị thua cuộc đấy. Bản pikachu cổ điển này cũng có khá nhiều cấp độ khác nhau đấy, yêu cầu game thủ phải lần lượt vượt qua từng level một chứ không được nhảy cóc.

Pikachu cổ điển phiên bản cũ siêu hot

  • Là game flash hỗ trợ chơi trực tuyến không cần download.
  • Số lương pikachu nhiều và đa dạng rất đẹp mắt.
  • Game pikachu cổ điển giúp cho người chơi có khả năng quan sát tốt.
  • Trò chơi vui nhộn có 8 level tất cả, thích hợp với mọi lứa tuổi game thủ.

choi-game-pikchu-co-dien

Các bé chơi game hãy sát tứ phía đê tìm ra 2 chú pokemon giống nhau và nối chúng lại với nhau nhé. Dùng chuột trái click vào cả 2 con pikachu nhé, chúng sẽ tự biến mất nếu lựa chọn của bạn là đúng. Pikachu cổ điển rất thích hợp với dân văn phòng muốn luyện mắt hoặc các bé học sinh có đôi mắt tinh tường.

Game pikachu cổ điển phiên bản cũ

Ngoài ra còn rất nhiều loại game pikachu khác cũng hot không kém phiên bản cổ điển này đâu nhé. Mọi người lựa chọn các thể loại trò chơi vui nhộn khác tại trang game flash http://gamevuihay24h.net/ để giải trí nhé, danh sách các game hay được tổng hợp trong sitemap. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game Pikachu Cổ Điển

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác