Game pikachu bánh sinh nhật

Từ khi mới xuất hiện Game pikachu đã nhanh chóng trở thành một Game văn phòng phổ biến và được mọi người vô cùng yêu thích chính và đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của thể loại game này lần lượt ra đời. Có rất nhiều phiên bản mới vô cùng hay và hấp dẫn trong đó không thể không nhắc tới Game Pikachu Bánh Sinh Nhật – một phiên bản cực kỳ thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những phút giây chơi game mới lạ nhất. Cùng khám phá tựa game vui nhộn này ngay bây giờ nhé !
Pikachu bánh sinh nhật

Chơi game pikachu bánh sinh nhật

Khi tham gia Game pikachu Bánh Sinh Nhật miễn phí này người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của những chiếc bánh kem hấp dẫn, đầy màu sắc thay vì những con pikachu thường thấy trong phiên bản cũ, tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ hơn.

Trò chơi Pikachu Bánh Sinh Nhật được thay đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh nhưng cách chơi game này vô cùng quen thuộc giống như những phiên bản game pikachu khác. Nhiệm vụ của người chơi trong game này đó là tìm ra những cặp bánh kem có hình hình dạng giống nhau sau đó nối chúng lại với nhau sao cho chỉ có tối đa 3 đường gấp khúc. Lưu ý rằng trò chơi có giới hạn về thời gian chính vì vậy người chơi phải nhanh chóng nối hoàn thành tất cả các cặp bánh trên màn hình trước khi thời gian kết thúc.

Game pikachu bánh sinh nhật hay nhất 2016

  • Hình ảnh Game vô cùng phong phú, đa dạng
  • Game có rất nhiều level để bạn chinh phục
  • Chơi Game Pikachu Bánh Sinh Nhật hoàn toàn miễn phí, không phải download

Game pikachu bánh sinh nhật

Game pikachu bánh gato có rất nhiều level để người chơi chinh phục, càng ở level cao các thử thách được đưa ra càng khó khăn và đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay và tinh mắt mới có thể vượt qua được. Hãy tham gia ngay game miễn phí này để xem bạn có thể chinh phục được bao nhiêu level nhé Còn rất nhiều thể loại khác như pikachu bánh kem, pikachu bánh ngọt, pikachu bánh chuối đang chờ đợi người chơi khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game pikachu bánh sinh nhật miễn phí

Còn hàng trăm trò chơi pikachu hay hấp dẫn khác nữa, vào website http://gamevuihay24h.net/ thường xuyên để cập nhật những game mới nhất với đa dạng các thể loại game y8, game sóc nhí hay game 7k7k nhé.

Chơi game vui hay khác:

>> Game pikachu cổ điển

>> Sitemap – danh sách đầy đủ các game.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Pikachu » Game pikachu bánh sinh nhật

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác