Game Phù Thủy Chế Thuốc

Game Phù thủy chế thuốc là một game cho bạn gái thuộc thể loại game giải trí khéo léo vô cùng vui nhộn và thú vị dành cho các bạn nữ. Trong trò chơi phù thủy chế thuốc bà phủ già nua, xấu xí luôn ganh tị với sắc đẹp của nàng công chúa Sue, muốn được trở nên xinh đẹp, trẻ trung như nàng vì vậy bà quyết định pha chế ra loại thuốc có thể biến mình thành như ý muốn. Hãy cùng tham gia chơi game Phù thủy pha chế thuốc 24h miễn phí và giúp mụ phù thủy tìm ra công thức chế thuốc để trở nên xinh đẹp hơn. Chơi game 24h ngay bây giờ để cùng đi tìm công thức ma thuật bí ẩn trong trò chơi nhé nào.

chơi game phù thủy chế thuốc

Chơi game phù thủy pha chế thuốc

Trong game phù thủy chế thuốc làm đẹp, người chơi sẽ vào vai một bà phù thủy già đang có ý pha chế một loại thuốc ma thuật đặc biệt để có thể biến mình trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Nhưng có một điều vô cùng khó khăn đó là trong căn phòng pha chế thuốc ma thuật có rất nhiều loại thuốc với nhiều công dụng quái lạ làm bà phù thủy lại không thể nhớ nổi công dụng của từng loại thuốc và không nhớ công thức để pha chế thành công loại thuốc này. Điều này đang khiến bà phù thủy vô cùng lo lắng vì nếu pha chế sai loại thuốc sẽ khiến bà ta trở nên xấu xí hơn cả bây giờ.

Nhiệm vụ của bạn trong Game Phù thủy chế thuốc sắc đẹp là phải khéo léo chọn ra và kết hợp những loại thuốc ma thuật chính xác nếu không bà phù thủy sẽ biến thành con mèo, em bé,con quái vật,…hay bất cứ thứ gì khác. Hãy lựa chọn một cách cẩn thận để tìm ra loại thuốc thần kỳ đó nhé.

Game phù thủy chế thuốc hay nhất 2015 – 2016

  • Tạo hình nhân vật bà phù thủy ngộ nghĩnh, hài hước.
  • Chơi Game phù thủy pha chế thuốc hoàn toàn miễn phí
  • Các loại thuốc ma thuật phong phú và đa dạng
  • Nhạc nền vui nhộn, giao diện tiếng việt 100% phù hợp với mọi người

game phù thủy chế thuốc

Ở các game khác, thường mụ phù thủy chế thuốc độc để hãm hại công chúa, nhưng trong game phù thủy chế thuốc biến thành công chúa mang đầy tính nhân văn và thú vị hơn nhiều, thích hợp với các bạn gái, trẻ em, em bé thích phá chế, khám phá. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay chơi game phù thủy pha chế thuốc 1, 2, 3, 4, 5 để tận hưởng những giờ phút vui vẻ, thư giãn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game thù thủy pha chế thuốc vui nhộn 24h

Truy cập Sitemap để xem thêm nhiều game ban gai hay hơn, thú vị hơn với các thể loại game thoi trang, game trang diem nữa nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn được chúng tôi chọn lọc, cập nhật thường xuyên từ các trang game nổi tiếng như game 7k7k, game y8, sóc nhí… Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút chơi game tuyệt vời nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Phù Thủy Chế Thuốc

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác