Game Pháo Hoa Chào Năm Mới

Đầu năm mới ở mỗi quốc gia đều tổ chức bắn pháo hoa chào đầu xuân và tại Việt Nam thì pháo hoa không thể thiếu được trong thời khắc giao thừa chào đón không khí mới hạnh phục đến mọi người. Game pháo hoa chào năm mới luôn mở màn cho những điều tốt đẹp nhất mà mọi người đều mong ước cầu mong cho gia định của mình. Bạn hãy đến với các đất nước trên thế giới để được thược hiện những màn bắn pháo hoa rực rỡ và tuyệt đẹp nhất nhé. Pháo hoa năm mới đầy màu sắc tươi vui và những tiếng nổ ròn tan và cùng nhau chúc phúc đến tất cả mọi người. Cùng nhau đến với kho game vui của chúng tôi để bạn luôn cảm nhận được sự tươi vui, đầm ấm, hạnh phúc nhất mỗi ngày.

game pháo hoa năm mới

Chơi game pháo hoa chào năm mới 2016

Tại những thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Đà Lạt, Huế, Đà Nằng, Hồ Chí Minh,.. cho bạn tha hồ lựa chọn và bắt đầu nhiệm vụ thực hiện những màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu để phục vụ cho người dân được chiêm ngưỡng và cầu phúc cho gia đình. Game pháo hoa năm mới 2016 sẽ là nơi giúp cho bạn được trở tài điều khiển và bắn những quả pháo hoa đầy màu sắc lên bầu trờ trong xanh. Màn biểu diễn của bạn sẽ được diễn ra mới những pha kích nổ bông pháo trên không giúp chúng kết hợp được với nhau sao cho đẹp mắt nhất có thể. Buổi biếu diễn có thành công rực rỡ được hay không tất cả đều nhờ vào bàn tay nhanh nhẹn của  bạn.

Game pháo hoa chào đón xuân năm mới và những tính năng chính

  • Thực hiện những màn biểu diễn màn nhãn cùng bông pháo.
  • Bắn pháo hoa chào năm mới chúc phúc mọi gia đình.
  • Lựa chọn các địa điểm nổi tiếng trên đất nước Việt Nam để biểu diễn.

Xuân năm mới rất cần có những tiếng pháo vui nhộn và đầy màu sắc này để mọi người cùng nhau hạnh phúc, ấm êm bên gia đình. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, hạnh phúc! Đừng quên ghé thăm Game vui hay 24h để chơi game miễn phí mỗi ngày nhé!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Sitemap – danh sách game

>> Game đảo rồng miễn phí

>> Game thời trang nam nữ

>> Game siêu nhân sấm sét

>> Game trang điểm cho bạn nữ

>> Game nấu ăn ngày tết

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Pháo Hoa Chào Năm Mới

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác