Game Pha Chế Rượu

Game Pha chế rượu là một trong những game vui đang được mọi người vô cùng yêu thích. Với nội dung hài hước, vui nhộn, game pha chế rượu miễn phí hứa hẹn sẽ là một game mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi đấy. Hãy cùng bạn bè tham gia game 24h hấp dẫn này để có được những trận cười thả ga bạn nhé!

game pha chế rượu

Chơi Game Pha Chế Rượu

Trong game pha chế rượu người chơi sẽ được gặp gỡ với anh chàng bartender có vẻ mặt lúc nào cũng cau có, bạn hãy giúp anh ta pha chế những cốc rượu khác nhau và xem phản ứng của anh ta nhé, sẽ rất thú vị đấy. Cách pha chế rượu khá đơn giản, trên màn hình game sẽ xuất hiện 3 chiếc nút bấm, bạn hãy sử dụng nó để pha chế ra những cốc rượu như ý mình nhé.

Cách sử dụng ba nút bấm như sau: Nút bấm thứ nhất dùng để thả đá, tranh cũng như rót các loại rượu mà bạn đã lựa chọn, giữ chuột để giót và thả chuột khi đã giót được mọt lượng như ý, tránh giữ chuột quá lâu sẽ làm rượu bị chàn ra ngoài đấy bạn nhé. Nút bấm thứ hai dùng để đậy nắp cũng như lắc rượu. Nút bấm thứ ba dùng để rót rượu ra cốc, sau khi rót rượu ra cốc xong bạn hãy đợi xem phản ứng của anh ta nhé.

Game pha chế rượu với rất nhiều điểm nổi bật của một game giải trí

  • Đồ họa trong game được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt
  • Cách chơi game đơn giản, thú vị với nội dung game hài hước, hấp dẫn
  • Các loại rượu trong game vô cùng đa dạng để người chơi có thể thoải mái pha chế, sáng tạo như rượu vang, rượu phun lửa, bia hay có cả rượu độc cho phù thủy…

Tham gia game và tận hưởng những giây phút thú vị và vui vẻ mà game pha chế rượu mang lại nhé!

Tham gia các thể loại game khác, click vào các mục bạn yêu thích phía dưới:

>> Chơi game siêu nhân đánh yêu quái

>> Chơi game thời trang miễn phí cho bạn gái

>> Chơi game nấu ăn làm bánh cực ngon

>> Chơi game trang điểm cho cô dâu xinh đẹp

>> Sitemap – Danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Pha Chế Rượu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác