Game Nuôi Khủng Long

Bạn là người thích nuôi thú cưng nhưng không phải là cún con hay em mèo đáng yêu xinh mắn mà là một con khủng long. Đây đúng là một sử thích độc nhất vô nhị mà chưa ai từng làm được ngoài đời thực. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho các bạn trẻ yêu thích nuôi thú cưng một tựa game nuôi khủng long để được trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Chỉ có trong thời cổ đại mới có được những con khủng long để có thể thuần chungr và nuôi dưỡng. Nhưng với trò chơi nuôi khủng long của chúng tôi thì chúng lại được mở rộng cho mọi người chăm sóc và chơi đùa. Thật hấp dẫn và lôi cuốn với kho game vui giải trí miễn phí này bạn sẽ thấy rất bất ngờ và ngạc nhiên với những điều mình không thể tưởng tượng được.

game nuôi khủng long

Chơi game nuôi khủng long

Bạn sẽ có nhiệm vụ chăm sóc trứng khủng long trạnh khỏi sự tấn công của côn trùng tại màn 1 với chiếc búa gỗ. Đến với màn kế tiếp khi trứng đã nở thành khủng long con bạn phải chăm sóc chú bằng cách cho ăn, uống,.. để nó được nhanh chóng lớn lên và khỏe mạnh. Game nuôi thú khủng long xanh ở màn chơi cuối cùng bạn sẽ phải chơi đùa, vận động để giúp cho nó khỏe mạnh là lớn nhanh hơn nữa. Dino là một con khủng long vô cùng thân thiện và đáng yêu để bạn chơi dùa và tâm sự chia sẻ tâm trạng mỗi khi cần thiết.

Những tính năng hấp dẫn trong game nuôi khủng long thú cưng

  • Một công việc nuôi khủng long thật thích thú cho game thủ.
  • Với 3 màn chơi và chăm sóc thú cưng.
  • Nhiệm vụ đa dạng và phần thưởng lớn.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và sống động.

Game nuôi khủng long 24h

Bạn sẽ được chăm sóc, chơi đùa cùng vơi chú thú cưng khủng long đáng yêu của mình tại game nuôi khủng long 3D hấp dẫn này.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game 7k7k

>> Game soc nhi

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Nuôi Khủng Long

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác