Game Nước Của Tôi Đâu

Game nước của tôi đâu thuộc thể loại game trí tuệ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn hiện đang được rất đông đảo các bạn trẻ yêu thích và say mê chơi giải trí vui nhộn. Trò chơi kể về câu tuyện chú cá sấu caranky đang tắm thì bị mất nước và vòi hoa sen không còn sả được nước nữa. Những tình huống hài hước sẽ đến với bạn trong suốt hành trình phiêu lưu tìm các nguồn nước cho chú cá sấu này. Nước của tôi đâu đòi hỏi sự vận dụng các kiến thức toán học vào thực tế để tuy duy logic tìm ra các giải pháp hay và ngắn gọn nhất trong bài toán dẫn nước về bể tắm cho chú cá sấu. Hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui nhộn của chúng tôi thường xuyên hơn để bạn luôn cảm thấy thỏa mái cho tinh thần làm việc mỗi ngày nhé!

game  nước của tôi đâu

Chơi game nước của tôi đâu

Đến với trò chơi nước của tôi đâu – where is my water bạn sẽ được thể hiện khả năng trí tuệ thông minh của mình vào những tình huống cần đến sự logic và tìm ra cách giải các bài toán dẫn đường nước. Thực hiện những thao tác chơi thật đơn giản chỉ bằng cách dùng chuột để điều khiển. Game nước của tôi đâu perry có rất nhiều màn chơi để bạn trinh phục thử thách và với những level đầu tiên thì chơi nghe có vẻ khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên càng về sau các chướng ngại vật cùng các khó khăn khi dẫn đường nước ngày càng xa với khu nhà tắm của chú cá sấu.

Những tính năng chính trong game nước của tôi đâu mickey

  • Trò chơi với cách thức tư duy vận dụng trí thông minh.
  • Có 20 level chơi hấp dẫn mà độ khó sẽ được tăng lên.
  • Đồ họa sắc nét và âm thanh được thiết kế dựa trên các bản nhạc vui.

Hãy trợ giúp cho chú cá sấu có được nguồn nước mát lạnh về ngay phòng tắm để được thỏa mãn cơn khát nước của mình nhé! Đừng quên ghé thăm sitemap để cập nhật thêm nhiều game sieu nhan, game thoi trang hay game trang diem cực hay khác nhé.

Chơi trò chơi vui đang được yêu thích:

>> Game nau an

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game dao rong

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Nước Của Tôi Đâu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác