Game Nữ Sát Thủ

Game nữ sát thủ – Iron Ladies là một trong những tựa game bắn súng dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích hành động kịch tính và ly kỳ. Khác xa với những game bắn súng khác là các nhân vật chủ yếu là nam hoặc zombie nhưng với tựa game hot này thì nữ sát thủ được làm nổi bật. Trò chơi cho chúng ta thấy được với thời hiện nay thì phái nữ cũng dũng cảm không kém gì các chàng trai nữa. Hãy chơi game vui mỗi ngày để cảm nhận được những điều thú vị và hấp dẫn nhất của thế giới siêu thị game online nhé!

game nữ sát thủ

Chơi game nữ sát thủ

Trong game bạn sẽ được đảm nhận vai một nữ sát thủ xinh đẹp được đang bị kho khí là những khẩu súng, boom và đạn dược để tiêu diệt kẻ địch. Mỗi một màn chơi bạn sẽ được đối mặt với những khó khăn khác nhau đã được bọn mafia căn phòng cẩn thận. Bạn hãy thật cẩn trọng trong việc di chuyển nữ sát thủ trong vòng địch sao cho hợp lý nhất để không bị địch hạ gục. Sau những lần tiêu diệt, chiến thắng các  màn chơi bạn sẽ nhận được những đồng tiền là phần thưởng để có thể mua sắm và nâng cấp vũ khí.

Những tính năng đặc sắc trong game nữ sát thủ đào tẩu:

  • Lối di chuyển đơn giản và dễ dàng bằng chuột.
  • Nhiều loại vũ khí hiện đại tối tân nhất cho bạn lựa chọn.
  • 21 level với sự chiến đấu sinh tồn hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động và chân thực tới từng bước di chuyển của nữ sát thủ.

game nữ sát thủ 24h

Chơi game nữ sát thủ bắn súng sẽ là nơi giúp cho các game thủ nhất là các bạn nữ trở thành những người dũng cảm, mạnh mẽ trong việc tiêu diệt địch. Đây là trò chơi mang tính giải trí rất cao mà hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và mến mộ.

Game nữ sát thủ 24h

Đến với phiên bản nữ sát thủ hấp dẫn nhất này bạn còn được khám phá nhiều điều lôi cuốn và hấp dẫn khác như: game nữ sát thủ tình trường, nữ sát thủ gợi cảm, nữ sát thủ ma cà rồng hay các phiên bản nữ sát thủ 1, 2, 3. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào những thể loại hấp dẫn đang được yêu thích hiện nay như game sieu nhan đánh nhau, game trang diem người mẫu hay game nau an cho bạn gái cực hay!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game Y8

>> Game 7k7k

>> Game soc nhi

>> Game ban ca

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Nữ Sát Thủ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác