Game Nữ Hoàng Tốc Độ

Game nữa hoàng tốc độ khi mới nghe đến cái tên tôi là các bạn ai cũng nghĩ đến trò chơi đua xe nhưng nó không hề mạnh đến như vậy mà game thuộc thể loại thời trang dành riêng cho các bạn gái cùng nhau tham gia. Thật sáng tạo và độc đáo khi nhà sản xuất game trực tuyến đã cho ra mắt phiên bản đáng được trờ đợi trong thời gian vừa qua bởi sự tinh tế và độc đáo mới lạ. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều điều thú vị và lý thú cho các bạn trẻ và những tiếng cười sảng khoái luôn nở trên môi. Nữ hoàng tốc độ sẽ là điểm đến mà tin chắc rằng các bạn gái sẽ rất thích. Tại kho game vui trực tuyến của chúng tôi còn rất nhiều trò chơi thời trang hấp dẫn không kém khác.

game nữ hoàng tốc độ

Chơi game nữ hoàng tốc độ

Khi tham gia vào trò chơi nữa hoàng tốc độ xinh đẹp này thì các bạn sẽ được trở thành một nhà thời trang đẹp nổi tiếng nhất thế giới khi được trợ giúp làm đẹp và  quyến rũ cho các nhân vật bạn gái. Với rất nhiều những phụ kiện trang điểm làm đẹp như: tóc, mắt, môi, áo, quần, màu da, giày, cờ để các bạn lựa chọn cho nhân vật xinh xắn. Hãy lựa chọn và kết hợp các màu sắc của các phụ kiện làm đẹp này để nhân vật luôn luôn quyến rũ và bắt mắt trên những con đường cao tốc đầy xe cộ đi lại. Bạn đã hoàn thành được những nhiệm vụ đặc biệt này chưa nào?
Game nữ hoàng tốc độ và những tính năng

  • Bạn sẽ được trở thành một nhà thiết kế làm đẹp nổi tiếng.
  • Lựa chọn các phụ kiện cho nhân vật bạn gái thêm quyến rũ hơn.
  • Đa dạng màu sắc và kiểu dáng cho bạn phối hợp tuyệt đẹp.
  • Game được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và vô cùng sống động.

Bạn sẽ được sáng tạo tạo trong cách trang điểm và lựa chọn các mẫu thời trang hiện đại cho cô nàng xinh đẹp của chúng ta trên những tuyến đường đầy tốc độ.

Trò chơi vui khác:
Game sieu nhan

Game pikachu

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Nữ Hoàng Tốc Độ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác