Game Nữ Cung Thủ

Game nữ cung thủ một game bắn cung đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng thiện xạ ngắm bắn thật chính xác vào các tấm bia trước mặt để hoàn thành tốt mục tiêu đưa ra. Trong trò chơi này không còn phải là hình ảnh của một chàng trai nữa mà thay vào đó là một nữ cung thủ có khả năng thiện xạ không hề thua kém gì. Hãy thể hiện tài năng bẩn sinh của mình bằng những mũi tên chúng đích nhất là chúng được các hồng tâm thì điểm đạt được càng cao. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc vui này chưa nào? Đến với kho game vui trực tuyến này bạn vừa được trải nghiệm vừa được học hỏi cũng như được thỏa sức thư giãn lôi cuốn cùng với các trò chơi vui nhộn, hài hước hấp dẫn nhất nhé!

game nữ cung thủ

Chơi game nữ cung thủ

Đến với trò chơi nữ cung thủ này bạn sẽ được nhập vai và trở thành một cô nàng bắn cung đỉnh cao nhất với khả năng thiện xạ ngắm bắn thật chuẩn xác vào các mục tiêu trước mắt. Game có rât nhiều màn chơi phía trước để bạn trinh phục và khám phá các nhiệm vụ cao cả. Khi bắt đầu vào màn chơi đầu tiên thì khoảng cách để bạn bắn cung là rất gần và dễ dàng đó giống như màn khởi động cho bạn rèn luyện và làm quen vậy.Nhưng đến với các màn kế tiếp thì độ khó sẽ được nâng lên rất nhiều để có thể khám phá hết được tài năng bắn cung của bạn.

Những tính năng chính trong game nữ cung thủ 2

  • Thuộc thể loại bắn súng và là trò chơi thể hiện tài năng ngắm bắn cung của bạn.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn cho các game thủ trinh phục thử thách.
  • Đo lực bắn thật chính xác để bạn đạt được điểm thưởng cao nhất.

Trò chơi nữ cung thủ này sẽ  giúp cho các bạn được giải trí thỏa sức cùng với lối chơi cuốn hút làm cho bạn xả stress và thư giãn khá nhanh.

Game nữ cung thủ 24h

Game vui khác nữa:
Game dao vang

Game ban sung

Game trang diem

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Nữ Cung Thủ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác