Game Nông Trại Vui Vẻ

Bạn là một người yêu thích làm v ườn, bạn yêu thích công việc chăn nuôi và muốn sở hữu một trang trại dành riêng cho mình. Hãy tham gia ngay game nông tại vui vẻ – Happy Farm để hòa mình vào một không gian mát mẻ và yên bình của nông thôn nhé. Trò chơi nông tại vui vẻ là một trong những game thuộc chủ đề nông trại đang được yêu thích nhất. Game được mô phỏng theo các hoạt động làm vườn từ cuốc đất, gieo hạt, tưới nước,…rất sinh đông và thú vị, hứa hẹ sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn vui vẻ và thoải mái nhất.

  nông trại vui vẻ

Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ

Game nông tại vui vẻ miễn phí tuy khá giống với game quản lý nông trại nhưng Game này được đổi mới hơn với những thao tác, hoạt động làm được mô phỏng một cách sống động hơn, cách chơi game đơn giản và thú vị hơn, đây sẽ là một game tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ và hấp dẫn hơn hẳn những phiên bản game nông trại khác hiện nay. Trong game này người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật một người nông dân và tham gia vào tất cả các công việc, các hoạt động làm vườn như trồng cây và thu hoạch nông sản. Đây sẽ là những công việc đầy lý thú nhưng cũng không hề dễ dàng khi mà người chơi phải tuân thủ theo các trình tự nhất định thì mới có thể thu hoạch được sản phẩm.

Hướng dẫn chơi game nông trại vui vẻ 24h

Các thao tác trong game đều được thực hiện bằng con trỏ chuột từ việc tưới cây, cuốc đất cho đến thu hoạch. Thay vì người chơi phải vượt qua các level chơi như các game thông thường khác thì trong game này người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ qua từng ngày. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được những số tiền nhất định, bạn hãy sử dụng số tiền đó để mua những khoảng đất mới và giống cây trồng mới nhé. Hãy cùng bắt tay vào làm vườn và phát triển trang trại của mình ngày càng rộng lớn nhé.

Game nông trại vui vẻ trên zing có gì nổi bật?

  • Giao diện và đồ họa trong game rất sống động
  • Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để người chơi lựa chọn
  • Chơi game nông trại vui vẻ 24h hoàn toàn miễn phí
  • Nội dung game đơn giản, thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi

Game nông trại

Hãy bắt đầu tham gia thử thách với những công việc làm vườn đầy thú vị trong game nông trại vui vẻ ofline này, hãy thể hiện khả năng nhanh nhẹn và khéo léo trong từng thao tác và hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao bạn nhé.

Game nông trại vui vẻ 24h

Các trò chơi cùng thể loại có thể bạn cũng sẽ thích: Game nông trại vui vẻ 1, 2, 3, 4, 5, ….,7 . 8, Nông trại vui vẻ avatar 2 người chơi,… Hãy lựa chọn trò chơi vui nhộn mình yêu thích và chơi game 24h mỗi ngày tại http://gamevuihay24h.net/ nhé!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game dao rong

>> Game thoi trang

>> Game 7k7k

>> Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Nông Trại Vui Vẻ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác