Game Ninja Rùa

Game Ninja Rùa là một game hành động phiêu lưu kinh điển đã có từ những năm 80, 90 của thế kỷ 20 nhưng cho đến nay nó, trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau nó vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người chơi trên toàn thế giới. Chơi game ninja rùa miễn phí với đầy đủ các phiên bản ninja rùa 1, 2, 3, hình ảnh 3D đẹp mắt, lối chơi chiến thuật, những màn đối kháng vô cùng hấp dẫn cùng 4 nhân vật ninja rùa huyền thoại hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút chơi game 24h vui nhộn !

chơi game ninja rùa

Chơi Game Ninja Rùa

Tham gia vào trò chơi ninja rùa, nhập vai vào nhân vật ninja rùa mình yêu thích và chiến đấu chống lại những tên khủng bố vô cùng nguy hiểm tại thành phố ngầm của Mỹ. Với 4 nhân vật hoạt hình được yêu thích, đó chính là Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo. Mỗi nhân vật lại sở hữu một vũ khí khác nhau và mang trong mình sức mạnh riêng biệt. Hãy chơi thử tất các các nhân vật trong game ninja rùa hay nhất để khám phá những điều thú vị nhé.

Hướng dẫn chơi game ninja rùa mới cực hay

  • Dùng các phím mũi tên để di chuyển
  • Phím A để đánh, S để thực hiện kỹ năng đặc biệt
  • Tiêu diệt hết những tên khủng bố để  vượt qua màn chơi

Những vật phẩm hỗ trợ như đòng tiền vàng, pizza tăng máu sẽ rớt ra khi tiêu diệt những tên khủng bố.

Ngoài ra, trước mỗi màn chơi game ninja rùa 2015, người chơi sẽ được chọn 1 đồng đội cùng đồng hành với mình trong suốt màn chơi, hỗ trợ bạn khi cần thiết.

game ninja rùa

Game Ninja Rùa 24h

Phiêu lưu khắp thành phố và trải qua hơn 15 màn chơi với các map chơi vô cùng hấp dẫn, đầy bí ẩn trong Ninja rùa 3D này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm nhiều game ninja rùa hành động hay hơn nữa tại sitemap với rất nhiều trò chơi vui được chúng tôi tổng hợp từ 7k7k, game zing, y8, mang đến cho bạn những game flash online hay nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Ninja Rùa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác