Game Ninja Rùa Song Hùng

Ninja rùa song hùng là game đánh nhau của Ninja rùa – nhân vật game nổi tiếng từ những thế hệ thanh niên 8x, 9x, cho đến nay vẫn rất được nhiều người chơi yêu thích. Nhập vài vào anh chàng Ninja Rùa tốt bụng, dũng cảm trên con đường tiêu diệt những thế lực đen tối xấu xa, trả lại sự bình yên cho hành tinh của chúng ta.

Chơi Game Ninja Rùa Song Hùng Miễn Phí Cực Hay

Game ninja rùa song hùng

Game ninja rùa song hùng có tên như vậy là vì các anh chàng ninja rùa luôn đồng hành với nhau với một sự an ý đến tuyệt vời, trợ giúp nhau trong mọi cuộc chiến. Vì vậy game được thiết kế cho 2 người chơi, tuy nhiên nếu chỉ có 1 mình bạn nhưng với khả năng chiến đấu cực đỉnh cùng với sự dũng cảm, nhiệm vụ tiêu diệt thế lực bóng tối là dễ dàng phải không nào !

Cách chơi game Ninja song hùng:

Sau khi game được load xong, game thủ sẽ chọn nhân vật mình yêu thích trong 4 nhân vật nổi tiếng trong Ninja rùa, đó là: Leonardo, Donatello, 2 nhận vật còn lại sẽ được mở khóa trong các màn sau khi bạn dành chiến thắng.

Các phím điều khiển trong game:

  • Người chơi 1: A, S để di chuyển, K để nhảy và J, L để tấn công.
  • Người chơi 2: V, N để di chuyển, 2 để nhảy và 1, 3 để tấn công.

chơi game ninja rùa song hùng

Game đánh nhau ninja rùa song hùng

Game Ninja rùa song hùng có 5 màn chơi đang chờ đợi bạn, chiến thắng trong màn chơi đầu tiên để mở khóa các màn chơi tiếp theo. Hãy kết hợp các phím di chuyển và tấn công để tạo ra các combo vô cùng đẹp mắt. Một điều lưu ý nữa đó là cột máu phía trên, nếu bạn hết máu thì trò chơi coi như chấm rứt, vì vậy hãy hết sức cẩn thận nhé.

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ với những game hay đặc sắc của website Gamevuihay24h.Net của chúng tôi.

Xem thêm nhiều game hơn nữa tại Sitemap nhé !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Ninja Rùa Song Hùng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác