Game Ninja Chém Thây Ma

Game ninja chém thây ma là một tựa game phưu lưu chiến đấu mạo hiểm có lối chơi chạy nhảy gần giống như game temple run 2 kinh điểm một thời được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay nhà sản xuất game trực tuyến đã thay đổi đi khá nhiều các tính năng mới hấp dẫn hơn để giúp cho các game thủ cảm thấy thỏa mái và sảng khoái khi được chém vũ thây ma. Ninja chém thây ma  hứa hẹn sẽ là một làm gió mới làm thay đổi đi cách chơi chánh sự nhàn chán như các phiên bản trước. Hãy cùng với thanh kiếm katana chạy và tiêu diệt sạch lũ quái vật trên đường đi. Đến với kho game vui trực tuyến này bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức rất nhiều điều thú vị.

game ninja chém thây ma

Chơi game ninja chém thây ma

Sau khi tham gia vào trò chơi ninja chém thây ma bạn sẽ được nhập vai trở thành một chàng trai ninja dũng cảm không ngại khó khăn thử thách để tiêu diệt hết lũ thây ma trên đường đi. Bạn hãy dùng số tiền ban đầu có được trước cuộc chiến sinh tồn hãy mua và nâng cấp thêm tính năng bổ trợ giúp ích cho việc tránh né vật cản và tiêu diệt quái vật. Game ninja chém quái vật sẽ là một thách thức lớn khi trên đường đi không chỉ có những con thây ma mà còn cả quái vật khổng lồ, hố sâu, tảng đá, đống gỗ vì thế bạn phải phản xạ thật nhanh để né tránh và chém lũ quái để vượt qua đó.

Những tính năng chính trong game ninja chém thây ma 2016

  • Lối chơi chạy nhảy, chém thây ma vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Có nhiều màn chơi cho bạn trinh phục thử thách.
  • Hãy nâng cấp các tính năng như sét, phi tiêu, chạy nhanh.

Game ninja chém quái vật không gian được ra mắt các phiên bản mới liên tục giúp cho các game thủ thỏa sức giải trí mỗi ngày.

Game vui khác nữa:

Game ban ca

Game pikachu

Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Ninja Chém Thây Ma

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác