Game Nhà Hàng Vui Vẻ

Bạn là một người yêu thích kinh doanh ? Bạn muốn làm thử công việc quản lý nhà hàng ? Vậy thì còn đợi gì nữa mà không tham gia ngay game nhà hàng vui vẻ – Circus restaurant . Đây là một game vui xoay quanh công việc kinh doanh nhà hàng rất thú vị và hấp dẫn. Hãy tham gia ngay game 24h nhà hàng vui vẻ để trải nghiệm cảm giác tự mình quản lý một nhà hàng lớn bạn nhé.

game nhà hàng vui vẻ

Chơi Game Nhà Hàng Vui Vẻ

Trong game nhà hàng vui vẻ miễn phí người chơi sẽ đồng hành cùng Anna – một nữ diễn viên ở rạp xiếc và việc phục vụ nhà hàng là công việc làm thêm ngoài giờ của cô. Hãy giúp anna phục vụ tốt cho khách hàng và xây dựng nhà hàng ngày một lớn mạnh bạn nhé. Các thao tác trong game đều thực hiện bằng chuột, bạn chỉ cần click chuột vào anna để cô ấy hoàn thành nhiệm vụ. Rất dễ dàng phải không nào.

Game nhà hàng vui vẻ trên máy tính có rất nhiều level được sắp xếp từ dễ đến khó để người chơi có thể dễ dang chinh phục. Ở những level đầu tiên nhà hàng sẽ có ít khách và món ăn phục vụ, càng về các level cao hơn thì số lượng khách và món ăn của nhà hàng sẽ tăng lên rất nhiều đấy. Để có thể vượt qua các level một cách dễ dàng thì người chơi cần phải thật nhanh tay và ghi nhớ thật kỹ những món ăn mà khách hàng yêu cầu đấy.

Trong Level đầu tiên nhà hàng sẽ có lượng khách khá ít chính vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi thêm kinh nghiệm phục vụ nhà hàng nhé. Khi có khách hàng ngồi vào bàn, bạn hãy click chuột vào vị trí mà khách hàng ngồi và đợi họ yêu cầu món ăn và sau đó phục vụ họ. Hãy nhớ là bạ phải phục vụ những vị khác thật nhanh trước khi họ nổi giận đấy nhé.

Game nhà hàng vui vẻ với rất nhiều tính năng vui nhộn như

  • Game nhà hàng vui vẻ mới nhất có rất nhiều level khác nhau để người chơi thoải mái chinh phục
  • Đồ họa của game khá đẹp mắt và sắc nét
  • Cách chơi game đơn giản, quen thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị và hấp dẫn.

Tham gia game nhà hàng vui vẻ để trải nghiệm những cảm giác thú vị và hoàn toàn mơi mẻ trong công việc quản lý nhà hàng bạn nhé.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Chơi game siêu nhân

>> Chơi game thời trang

>> Chơi game trang điểm

>> Chơi game đảo rồng

>> sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Nhà Hàng Vui Vẻ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác