Game Nhà Hàng Gà Rán

Bạn sẽ được sở hữu một cửa hàng thực phẩm đầy chuyên nghiệp và uy tín với món ăn ngon cùng với cách phụ vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Game nhà hàng gà rán với những chú gà tuoi ngon bạn hãy chế biến chúng trở thành một món ăn bổ dưỡng  thu hút khách hàng bằng hương vị tuyệt vời nhất có thể. Bạn hãy lựa chọn nhân vật để nhập vai thành một người đầu bếp chuyên nghiệp trong việc phục vụ các món ăn liên quan đến gà cho các vị khách cho dù là khó tính nhất. Hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui này để bạn được trải nghiệm và được đám mình và những công việc vô cùng hấp dẫn, thú vị nhất mà bạn sẽ cảm thấy rất thích thú nhé!

game nhà hàng gà rán

Chơi game nhà hàng gà rán

Nhà hàng gà rán được phát triển mạnh trong lòng thành phố vì thế số lượng khách ghế thăm là rất đông vì thế bạn phải là người yêu nghề, chăm chỉ và cần cù thì mới hoàn thành được mục tiêu. Bạn sẽ có nhiệm vụ là chế biến và làm chín những chú gà thành những món ăn ngon, bổ dưỡng cùng với mùi hương thơm ngất ngây. Game nhà hàng gà rán kfc sẽ là nơi làm việc vô cùng lý thú mà những bạn yêu thích nấu ăn đều mong muốn. Có rất nhiều màn chơi và địa điểm để bạn lựa chọn làm việc và kiếm tiền thật nhiều.

Những tính năng đặc biệt trong game nhà hàng gà rán của papa

  • Bạn sẽ được trở thành một người đầu bếp tài năng khi tham gia vào trò chơi này.
  • Một công việc thật hấp dẫn khi được phục vụ những vị khách đáng kính đến với cửa hàng.
  • Đồ họa 3d được thiết kế rất chi tiết và âm thanh vô cùng sống động.

Đây là một trong những trò chơi mang tính giải trí rất cao giúp cho các bạn gái được trải nghiệm một công việc khá bổ ích và quen thuộc trong cuộc sống.

Game vui khác nữa:

>> Game trang diem

>> Game thoi trang

>> Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Nhà Hàng Gà Rán

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác