Game Người sắt

Người Sắt – Iron man là một trong những nhân vật siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng bước ra từ những bộ phim viễn tưởng của Mỹ. Những bộ phim về nhân vật này được mọi người rất yêu thích chính vì vậy sự ra đời của các game nói về Người sắt cũng được yêu thích không kém trong đó có game người sắt. Đây là game thuộc thể loại game hành động – nhập vai với những pha tấn công và hành động đặc sắc. Hãy tham gia trò chơi người sắt để cảm nhận sự thú vị mà game vui nhộn này mang lại.

người sắt

Chơi Game Người Sắt

Game người sắt miễn phí lấy bối cảnh Trái Đất đang bị những người ngoài hành tinh tấn công và cần được bảo vệ. Lúc này Người Sắt là người duy nhất có khả năng chiến đấu chống lại chúng và bảo vệ nền hoà binh của Trái Đất. Người sắt sẽ tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh và giải cứu các con tin đã bị chúng bắt đi. Siêu anh hùng này có một kỹ thuật bắn súng và tránh né vô cùng điêu luyện nhưng kẻ thù thì lại rất đông và nguy hiểm chính vì vậy bạn phải thật cẩn thận đấy nhé vì người sắt chính là niềm hi vọng cuối cùng của trái đất.

Trong Game người sắt phiêu lưu này người chơi sẽ vào vai người sắt chiến đấu chống lại kẻ thù. Để hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn này người chơi phải điều khiển người sắt một cách khéo léo, tránh né sự tấn công của kẻ thù. Người ngoài hành tinh có lực lượng rất đông đảo và vô cùng nguy hiểm, chúng sẽ tấn công từ hai phía cả trên không lẫn dưới mặt đất chính vì vậy người chơi phải thật nhanh tay và nhanh mắt.

Cách chơi game người sắt đánh nhau hành động cũng khá đơn giản, các thao tác trong game đều sử dụng bàn phím. Người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên để điều khiển người sắt di chuyển tới, lui, lên, xuống và phím space để tấn công. Trong quá trình chiến đấu sẽ xuất hiện các vật phẩm hỗ trợ, hãy cố gắng tiếp cận chúng để tăng thêm sức mạnh cho iron man nhé.

Game người sắt 3D có gì nổi bật?

  • Trò chơi có đồ họa 3D chân thực, sống động.
  • Lối chơi khá đơn giản, giúp người chơi dễ dàng làm quen với cách chơi game.
  • Các level trong game vô cùng phong phú, đa dạng với những pha hành động đẹp mắt.

chơi game người sắt

Liệu bạn có thể giúp siêu anh hùng người sắt bảo vệ thành công sự hòa bình cho trái đất và đánh đuổi được lũ quái vật không gian?! Tham gia chơi game ngay bây giờ để thử sức với trò chơi hấp dẫn này nhé.

Game người sắt miễn phí

Game người sắt đã có rất nhiều phiên bản khác nhau cho bạn chọn lựa: Game người sắt 1, 2, 3, 4, 5, Game người sắt lego, game người sắt khổng lồ online…cũng hấp dẫn không kém đâu !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game sieu nhan

>> Game dao rong

>> Game ban ca

>> Sitemap – Danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Người sắt

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác