Game Ngôi Nhà Ma

Trên thế giới có rất nhiều những câu chuyện ma quái, huyền bí mà ngay cả các nhà khoa học cũng không thể lý giải được sự thật xung quanh những câu chuyện ấy. Và những câu chuyện về những ngôi nhà ma luôn là những câu chuyện khiến nhiều người vô cùng sợ hãi, những ngôi nhà ma này cũng là nơi mà nhiều người muốn đặt chân đến để thử thách lòng can đảm của chính bản thân mình cũng như khám phá những điều bí ẩn tại nơi đây. Nếu bạn là một người dũng cảm và không sợ hãi bất cứ điều gì thì hãy thử ngay Game ngôi nhà ma, tham gia chơi game 24h và khám phá những điều bí ẩn trong ngôi nhà này nhé.

ngôi nhà ma

Chơi Game Ngôi Nhà Ma

Mở đầu game bạn sẽ nhìn thấy ngay trước mắt mình là một ngôi nhà ma quái, nhiệm vụ của bạn là tự mình khám phá ra hàng loạt những bí ẩn để tìm được lối thoát khỏi ngôi nhà rùng rợn này. Cách chơi game ngôi nhà ma ám khá đơn giản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng bốn phím mũi tên và dùng phím space để nhặt đồ, lắp ghép các đồ vật và mở cửa những căn phòng bị khóa. Trên màn hình game sẽ hiển thị bình sinh lực và khay đựng những đồ vật mà bạn tìm kiếm được.

Mẹo nhỏ khi chơi game ngôi nhà ma quái đó là khi bình sinh lực của bạn bị giảm, hãy đi kiếm những viên kẹo, chúng sẽ giúp bạn làm tăng lượng máu có trong bình. Bạn không nên đến gần con mèo đen,con ma, con dơi và bộ xương xuất hiện trong phòng, chúng sẽ làm bạn bị hao tổn khá nhiều sinh lực đấy.

Hướng dẫn chơi game ngôi nhà ma miễn phí 2016

  • Nhân vật game và đồ họa 3D trong game vô cùng phong phú
  • Cách chơi khá đơn giản và vui nhộn
  • Nhạc nền trong game tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp, kinh dị và rùng rợn
  • Chơi game căn nhà bị ma ám hoàn toàn miễn phí và không cần tải về máy tính

game ngôi nhà ma

Bước vào game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật đồng hành cùng mình trong cuộc phiêu lưu đấy. Sẽ có rất nhiều nhân vật trong căn nhà để bạn có thể thoải mái lựa chọn như: người dơi, mèo con, cảnh sát hay cả những chú hề nữa đấy. Game ngôi nhà ma ám 1, 2, 3, 4, 5, 6 hứa hẹn sẽ là một game vô cùng thú vị, hãy thử chơi ngay nhé.

Game ngôi nhà ma quái 24h

Một số game kinh dị có thể bạn yêu thích như game bác sĩ phẫu thuật cực hay hay game ngôi nhà ma ám bắn sung, ngôi nhà ma ám búp bê, bình phước, những game 7k7k, game soc nhi, game y8 cực kỳ hấp dẫn !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game sieu nhan

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Ngôi Nhà Ma

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác