Game Ném Lựu Đạn

Bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi chỉnh góc tọa độ khá mới lạ được mô phỏng theo lối chơi của tựa game gunny đặc sắc mà đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều các game thủ trẻ hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người tựa game ném lựu đạn khá mới lạ và thú vị để mọi người có thể cùng nhau khám phá. Với những hình ảnh người nộm và các thùng gỗ, tường chắn làm vật cản thì bạn phải là người khéo léo quan sát thật kỹ để đưa ra một quyết định chính xác nhất. Hãy cùng nhau đến với kho game vui miễn phí trực tuyến của chúng tôi để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những màn ném lựu đạn đỉnh cao nhất nhé!

game mén lựu đạn

Chơi game ném lựu đạn

Sau khi tham gia vào game ném lựu đạn diệt địch bạn sẽ có nhiệm vụ căn chỉnh góc tọa độ và ném lựu đạn về phía người nộm và gây nổ tiêu diệt họ. Game sẽ có 3 chế độ chơi cho bạn tha hồ lựa chọn tùy theo mức độ là dễ, trung bình, khó. Bạn sẽ được trải qua rất nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn phía trước mà độ khó sẽ được tăng lên vì những vật cản từ thùng gỗ và sự sắp xếp khá kín đáo. Game có rất màn chơi để bạn có thể trinh phục những thử thách của bản thân. Bạn hãy sử dụng sự thông minh của mình để có được sự suy luân logic vượt qua màn chơi.

Những tính năng chính trong game ném lựu đạn 2

  • Lối chơi khá mới lạ sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và sảng khoái.
  • Game có chế độ chơi cho bạn lựu chọn: dễ, trung bình, khó.
  • Nhiều map chơi hấp dẫn đang trờ bạn mở khóa và trinh phục.

Bạn hãy chứng tỏ tài năng ném lựu đạn đỉnh cao của mình bằng cách vượt qua các màn chơi và đạt được số điểm thưởng cao nhất nhé!

Game vui khác nữa:

Game dua xe

Game y8

Game 7k7k

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Ném Lựu Đạn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác